HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA MỘT NỮ SINH

Ngày đăng: 19/09/2013

Đến thăm Lê Thị Dung trong căn nhà cấp 4 nằm sâu tít ở làng Thọ Vực I, chúng tôi không khỏi chạnh lòng bởi gia cảnh của em. Cả bố, mẹ đều đã qua đời, chỉ còn lại Dung và người anh trai bị thiểu năng trí tuệ.

CẢ TRƯỜNG CHỈ 1 HỌC SINH ĐƯỢC UỐNG SỮA

Ngày đăng: 18/09/2013

Những ánh mắt tươi vui, háo hức của học sinh trường tiểu học Khuôn Kén (xã Tân Sơn, Lục Ngạn, Bắc Giang) khi lần đầu tiên được ăn bánh gạo, được uống sữa, được biết đến miếng bánh trung thu, cứ theo chúng tôi suốt dọc đường về với cảm giác vui buồn xen lẫn.

NGƯỜI ĐÀN BÀ NGHÈO VIẾT THƯ KÊU CỨU CHỒNG, CON

Ngày đăng: 18/09/2013

Với sự cùng cực của đau khổ, bản thân đau yếu, con bị bệnh hiểm nghèo, chồng bị ung thư phổi, chị Quỳnh chỉ còn biết cầu cứu sự hảo tâm của tất cả mọi người...

HÃY CỨU GIÚP CHÁU BÉ

Ngày đăng: 18/09/2013

Theo lời giới thiệu của ông Nguyễn Văn Thắng – Trưởng thôn Vân An, xã Lương Phong, chúng tôi tìm đến thăm một cháu bé 3 tuổi Trương Minh Vũ (xóm 3, thôn Vân An, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) bị mắc nhiều chứng bệnh hiểm nghèo: Nhũn não, chân tay yếu, teo cơ, đại tràng, nguy cơ câm điếc... và rất cần những tấm lòng hảo tâm chung tay cứu lấy sự sống cho bé.

KHÔNG TIỀN CHỮA BỆNH, CHA CỦA 3 ĐỨA TRẺ ĐANG CHỜ CHẾT

Ngày đăng: 18/09/2013

Ngày 6/9, Ông Lê Văn Tuấn, Trưởng Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, sau gần 5 ngày điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thìn (SN 1979, ở thôn Phước Lợi, xã Tam Lãnh, Phú Ninh, Quảng Nam bị ong bò vẽ đốt hàng trăm vết vẫn trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ đang cố gắng cứu chữa, tuy nhiên để cứu sống bệnh nhân phải lọc máu nhưng bệnh viện (BV) chưa có loại máy này.

30 NĂM SỐNG TRÊN GIƯỜNG BỆNH

Ngày đăng: 18/09/2013

Nhiều năm nay, mọi người ở xóm Đình, thôn Đồng Lạc, xã Hồng Đức, huyện Ninh Giang (Hải Dương) đều xót thương cho hoàn cảnh của anh Bùi Văn Xuân bị bệnh viêm đa khớp dẫn đến liệt cả người hơn 30 năm nay.

NỖI THỐNG KHỔ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ MUỐN CHẾT CŨNG KHÔNG XONG !

Ngày đăng: 17/09/2013

Hơn 50 năm mang khối u quái ác trên mặt, người phụ nữ nghèo bị hành hạ bởi những cơn đau quằn quại thấu tim can, hàng đêm bà khóc cạn nước mắt, nhiều lần định tìm đến cái chết vì không muốn tạo thêm gánh nặng cho chồng con...

LỜI KÊU CỨU CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ MẸ BỊ UNG THƯ, CON SUY TIM NẶNG

Ngày đăng: 17/09/2013

Tất tả chạy sang viện K chăm mẹ ung thư, chị Nhịp lại vội vã trở về viện Tim chăm đứa con đang cấp cứu. Tình trạng suy tim của con quá nặng bắt buộc phải đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn nhưng số tiền hàng trăm triệu đồng chị không biết xoay sở ra sao.

BỐ TỬ NẠN, HAI ĐỨA TRẺ MỊT MỜ TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 17/09/2013

Đang trên đường đi chợ về, đôi vợ chồng trẻ ở huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) gặp tai nạn, vợ chết tại chỗ, người chồng được đưa ra Hà Nội cấp cứu Nhưng anh cũng đã trút hơi thở cuối cùng để lại 2 người con thơ dại không biết rồi sẽ đi về đâu.

BÉ 4 THÁNG TUỔI CHỐNG CHỌI VỚI BỆNH TIM HIỂM NGHÈO

Ngày đăng: 12/09/2013

Mới sinh chưa đầy 4 tháng, cháu Đào Hữu Chiến (trú thôn Quyết Thắng, xã Iasao, thị xã Ayunpa, tỉnh Gia Lai) đã phải đối mặt với bệnh tim bẩm sinh có thể khiến cháu tử vong nếu không sớm điều trị.
Thiết kế website Finalstyle
0.28219 sec| 2744.523 kb