Top 5 tuần 7 chủ đề Tình mẫu tử

Ngày đăng: 09/04/2015

Ngắm nhìn con- mẹ thấy hoà bình ngập tràn trong nắng ấm.Mẹ muốn hát lời ru dành cho con một cách dịu dàng êm ái nhất, không bằng ngôn từ rộn ràng mà bằng sự im lặng với lòng khoan dung vô bờ bến.Lời mẹ ru mong manh chỉ ngân lên trong một vài khoảnh khắc, một vài phút giây – nhưng rộng dài bao bọc, chở che, nâng đỡ con trên mọi hành trình.Niềm tin mẹ đã gửi trọn vào những lời ru.Với mẹ, năm tháng đồng hành cùng con ,tình yêu thương dành cho con là sự lan tỏa du dương hơn bất kỳ bản nhạc nào.

Top 5 tuần 6 chủ đề Tình mẫu tử

Ngày đăng: 06/04/2015

Bốn mùa yêu thương với những bức ảnh nhiều màu sắc và đa dạng, Tình mẫu tử vẫn được toát lên, giản dị mà tha thiết

Top 5 tuần 5 chủ đề Tình mẫu tử

Ngày đăng: 26/03/2015

BMYT- Nửa chặng đường đã trôi qua và những bức ảnh về tình mẫu tử ngày càng đa dạng, nhiều cảm xúc. Những cách thể hiện đầy ý tưởng, những cái nhìn nhân văn…tất cả đều toát lên tình mẫu tử thiêng liêng và quý giá. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh lọt vào Top 5 tuần 5 chủ đề Tình mẫu tử

Top 5 tuần 4 chủ đề Tình mẫu tử

Ngày đăng: 20/03/2015

BMYT- Những ngày giữa tháng 3, trời bắt đầu hửng nắng. Cái nắng tháng 3 dịu nhẹ và hiền lành, nhưng cũng mang theo hơi ấm và những sắc màu tươi tắn. Những bức ảnh gửi đến tham dự chủ đề Tình mẫu tử, có lẽ cũng vì thế mà nhiều màu sắc và tươi sáng hơn.

Top 5 tuần 3 chủ đề Tình mẫu tử

Ngày đăng: 12/03/2015

Ở tuần thứ 3, những bức hình được chọn có sự hài hoà và giống nhau đến ngạc nhiên. Tuy vậy, mỗi bức hình đều mang lại những cảm giác khác nhau về tình mẹ con.

Top 5 tuần 2 chủ đề Tình mẫu tử

Ngày đăng: 11/03/2015

Cuộc thi ảnh TÌNH MẪU TỬ đang diễn ra vô cùng sôi động trên website http://bonmuayeuthuong.com/ và cả fanpage https://www.facebook.com/BonMuaYeuThuongcom. Đặc biệt là sau kì nghỉ tết, các gia đình có rất nhiều cơ hội để chụp những bức ảnh đẹp với gam màu sắc tươi sáng và mang hởi thở của mùa xuân.

Bốn mùa yêu thương tặng quà đầu xuân cho học sinh khiếm thị

Ngày đăng: 09/03/2015

(BMYT) – Sáng ngày 7/3/2015, nhân dịp đầu xuân và trong buổi học đầu tiên của năm mới, chương trình Bốn mùa yêu thương phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo Hà Nội Mới tổ chức chương trình Lộc xuân - thăm và tặng quà cho học sinh khiếm thị tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

TOP 5 TUẦN 1 CHỦ ĐỀ TÌNH MẪU TỬ

Ngày đăng: 12/02/2015

Trong các loại tình cảm, tình yêu thương của con người, thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý và vĩnh cửu nhất chính là Tình mẫu từ. Từ những ngày còn nằm trong bụng mẹ, qua những lời ru, những lời dạy dỗ, đến khi trưởng thành và tận khi đã già, chúng ta vẫn luôn là một đứa trẻ dưới tình yêu bao la, vô điều kiện của mẹ. Tình yêu đó càng lớn lao hơn, thấu hiểu hơn, khi ta cũng là Mẹ.

Noel 2014 cùng Bốn mùa yêu thương

Ngày đăng: 23/12/2014

Với mong muốn tạo một kỷ niệm đẹp cho các gia đình trong không khí Giáng sinh đang đến gần, với tinh thần thân thiện, gần gũi và ấm áp tươi vui, ngày 21 tháng 12 vừa qua, BTC Bốn mùa yêu thương đã tổ chức một event nhỏ hội tụ các gia đình ở khu vực Hà Nội tại SUM VILLA – 10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.

Bốn mùa yêu thương: 4 năm và bằng khen của bộ văn hóa

Ngày đăng: 02/07/2014

Bằng khen được đại diện Bộ Văn Hóa – Ông Dương Văn Quynh - Giám đốc Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam trao tặng cho Giám đốc Công ty CP truyền thông ALO ngay trong ngày 28/6/2014 nhân sự kiện Ngày hội Bốn mùa yêu thương – Sôi động từng khoảnh khắc bên con, cũng vào đúng ngày Gia đình Việt Nam và sau tròn 4 năm chương trình Bốn mùa yêu thương chính thức khởi động.
Thiết kế website Finalstyle
1.10262 sec| 2747.891 kb