Offline "Bé vui trung thu 2014"

Ngày đăng: 10/09/2014

Sáng ngày 24/08/2014, Hội các mẹ Hà nội phối hợp Bốn mùa yêu thương và Khuyên Club tổ chức chương trình BÉ VUI TRUNG THU tại Khuyên Club (Vạn Phúc, Ba Đình)

Kết quả cuộc thi ảnh "Trung thu của bé"

Ngày đăng: 20/09/2014

Cuộc thi ảnh "Trung thu cho bé" đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bố mẹ và thật khó khăn để lựa chọn ra kết quả trong hàng trăm bức ảnh đẹp này. Và sau khi tổng hợp lại từ website và fanpage của chương trình , Ban tổ chức Bốn mùa yêu thương xin chúc mừng các bố mẹ đoạt giải sau đây

Thi ảnh "Trung thu của bé"

Ngày đăng: 16/09/2014

Với mong muốn đề cao những giá trị nhân văn, cao đẹp ấy, đồng thời tiếp cận gần hơn, rõ nét hơn những hoạt động vui chơi của gia đình và các bé trong dịp lễ Trung thu, Bốn mùa yêu thương tổ chức cuộc thi ảnh ngắn: TRUNG THU CỦA BÉ trên website:www.bonmuayeuthuong.com

Công bố giải 2 chủ đề: Xuân yêu thương và Ngộ nghĩnh tuổi thơ

Ngày đăng: 30/06/2014

Trong chương trình Ngày hội gia đình Bốn mùa yêu thương – Sôi động từng khoảnh khắc bên con, BTC chương trình cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương đã trao giải cho các thành viên xuất sắc nhất của 3 chủ đề. Xuân yêu Thương Ngộ nghĩnh tuổi thơ Gia đình với Biển đảo Tổ quốc

Chúc mừng: 20 bức ảnh đẹp nhất chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ

Ngày đăng: 24/06/2014

Những ngày qua ngôi nhà chung Bốn mùa yêu thương trở nên rất rộn rã với hoạt động xác lập kỉ lục: Tấm bản đồ Việt Nam được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Ngày Hội gia đình Việt Nam 2014 sẽ diễn ra trong ba ngày 26/27/28-06 do Bốn mùa yêu thương tổ chức. Những hoạt động chuẩn bị đang được gấp rút tiến hành, hứa hẹn một ngày hội thực sự sôi động và ý nghĩa cho các gia đình. Tuy nhiên BMYT vẫn không quên nhiệm vụ, BGK của chương trình cũng làm việc rất vất vả để lựa chọn ra 20 bức ảnh đẹp nhất của chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ.

Chúc mừng bức ảnh nhất tuần 9 chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ

Ngày đăng: 11/06/2014

Chúc mừng bức ảnh may mắn được yêu thích nhất tuần 9 của chủ đề “Ngộ nghĩnh tuổi thơ”. Bức ảnh với biểu cảm nhăn nhó rất dễ thương cuả một cậu bé khi nếm thử vị của chiếc búp sen xanh. Hình ảnh cậu bé của gia đình có nickname Vhoa8X đến từ Hà Nội với mã số 41 : “Khám phá hương vị mới”. Bức ảnh nhận được 3722 lượt bình chọn.

Top 5 tuần 10 Ngộ nghĩnh tuổi thơ

Ngày đăng: 11/06/2014

Chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ đã chính thức kết thúc nhận ảnh vào ngày 06/06 vừa qua với gần 2000 bài dự thi gửi về website bonmuayeuthuong.com. Các bạn hãy cùng chờ đón thông tin về kết quả top 20 ảnh xuất sắc nhất sẽ được Ban tổ chức công bố vào ngày 17/06 nhé. Và mặc dù chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ đã dừng lại, tuy nhiên không khí trên website cũng như fanpage của chương trình vẫn đang hết sức sôi nổi bởi những cuộc thi và hoạt đồng hành đang diễn ra.

Top 5 tuần 1 Ngộ nghĩnh tuổi thơ

Ngày đăng: 10/04/2014

BMYT- Tháng 4 về với những đọt nắng đầu tiên của khúc giao mùa, báo hiệu những ngày hè sôi động và tươi mới. Chủ đề NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ cũng bắt đầu khởi động với sự tham gia sôi nổi và hào hứng của các gia đình trên toàn quốc. Tuần đầu tiên của chủ đề, Ban giám khảo đã khá vất vả để lựa chọn được 5 bức hình đẹp nhất, nổi bật nhất trong hàng trăm bức ảnh gửi về website: www.bonmuayeuthuong.com. Hãy cùng ngắm những bức hình ấy nhé.

Ngày hội Gia đình Bốn mùa yêu thương – sôi động từng khoảnh khắc bên con

Ngày đăng: 26/06/2014

Chị Ong Vàng đã sẵn sàng đến với các bé Bốn mùa yêu thương.com. Nghệ sĩ Hồng Kỳ cũng đang rất nóng lòng muốn gặp các bé yêu! Bật mí: Các bạn hãy in email thư mời của BTC để nhận quà xinh xắn cho bé yêu. Chương trình hoàn toàn miễn phí.

NGÀY HỘI BỐN MÙA YÊU THƯƠNG - SÔI ĐỘNG TỪNG KHOẢNH KHẮC BÊN CON

Ngày đăng: 11/06/2014

Với mục đích kết nối cộng đồng - sẻ chia những giá trị cốt lõi của đời sống gia đình, đồng thời tạo ra một sân chơi sôi động, gắn kết yêu thương giữa các thành viên thông qua những hoạt động tương tác và một số trò chơi dân gian, Bốn mùa yêu thương, dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ ngành có liên quan, phối hợp tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014 từ 26-28/6/2014.
Thiết kế website Finalstyle
2.05805 sec| 2752.094 kb