CHÚC MỪNG BỨC ẢNH NHẤT TUẦN 7 CHỦ ĐỀ NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 28/05/2014

Mỗi bức ảnh, mỗi khoảnh khắc ngộ nghĩnh của các em bé BMYT thật sự không chỉ khiến các thành viên trong trong BGK thấy bất ngờ và thú vị mà còn hấp dẫn cả khán giả truyền hình và cộng đồng interner nói chung. Chính vì thế mà mỗi tuần, chính khán giả sẽ là người quyết định chọn ra bức ảnh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. BTC xin được chúc mừng nickname Lethanhthuy đến từ thành phố Hồ Chí Minh với bức ảnh mang mã số 32 : “Bé chơi trốn tìm” với 13295 lượt bình chọn.

TOP 5 TUẦN 8 NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 28/05/2014

BMYT – Những ngày cuối cùng của tháng 5, thời tiết có vẻ dịu mát hơn, có lẽ để sẵn sàng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi đang đến gần với một bầu không khí dễ chịu. Những khoảnh khắc hồn nhiên tuổi thơ, những nụ cười và ánh mắt lấp lánh niềm vui..vẫn tiếp tục được gửi đến Bốn mùa yêu thương.

THI ẢNH CHỦ ĐỀ: GIA ĐÌNH VỚI BIỂN ĐẢO TỔ QUỐC

Ngày đăng: 26/05/2014

Những ngày vừa qua, hình ảnh nhân dân cả nước đồng lòng chung sức hướng về Biển đảo Tổ quốc đã được nhắc đến nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong và ngoài nước càng làm dấy lên tình yêu quê hương, đất nước của mỗi người dân nước Việt. Đây là một truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc ta. Triệu triệu trái tim người Việt Nam đang hướng về biển đảo, nơi những người ngư dân đang bám biển, những người lính ngày đêm canh giữ chủ quyền Tổ quốc.

CHÚC MỪNG BỨC ẢNH NHẤT TUẦN 6 CHỦ ĐỀ NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 21/05/2014

BMYT - Với 3320 lượt bình chọn cho bức ảnh '' Bé đi hóng mát'', thành viên Quanghuy đến từ Hà Nội đã là thành viên tiếp theo giữ chắc chắn trong tay tấm vé thứ 6 của Vòng chung kết chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ. Bức ảnh có lời bình rất dễ thương nữa nhé: "Sao hôm nay chiếc dép này chật thế nhỉ? Hình như dạo này mình tăng cân thì phải."

TOP 5 TUẦN 7 NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 21/05/2014

BMYT – Chủ đề cuối cùng của Bốn mùa yêu thương 2013 – Ngộ nghĩnh tuổi thơ đã đi được 2/3 chặng đường với sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các gia đình trên toàn quốc. Cho đến thời điểm này, những bức ảnh được chọn vào Top 5 hàng tuần được phân bổ khá đều ở cả 2 miền Nam-Bắc. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả, là bức ảnh nào gửi đến dự thi cũng đều đáng yêu, ngộ nghĩnh, đều khiến Ban tổ chức mất khá nhiều thời gian để lựa chọn. Và, ở tuần thứ 7 của cuộc thi, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn và chung niềm vui với những bức ảnh đã ‘’ lọt vào mắt xanh’’ của Ban giám khảo nhé.

BỨC ẢNH ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT TUẦN 5 CHỦ ĐỀ NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 14/05/2014

BMYT - Sau 1 tuần công bố trên truyền hình và fanpage chính thức của Bốn mùa yêu thương, bức ảnh Bé vui chơi của thành viên Phuonganhcun đến từ Hà Nội đã nhận được 4996 lượt bình chọn. Đây là tổng số lượt bình chọn nhiều nhất cho 1 bức ảnh được gửi về dự thi chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ thuộc tuần 5. Và theo đó, đây sẽ là bức ảnh thứ 5 được vào thẳng Vòng chung kết của chủ đề với cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất từ Nhà tài trợ Chăn ga gối đệm Sông Hồng trị giá 15 triệu đồng

TOP 5 TUẦN 6 NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 14/05/2014

Chủ đề Ngộ Nghĩnh tuổi thơ trong khuôn khổ cuộc thi ảnh Bốn Mùa Yêu Thương đã đi qua hơn 1 tháng. Trong 6 tuần qua, BTC được sống những giây phút đầy niềm vui và tiếng cười với hàng trăm bức ảnh ngộ nghĩnh của bé gửi về mỗi tuần. Khoảnh khắc bé khóc, bé cười, bé "lầm xấu" đều vô cùng dễ thương và là những kỷ niệm ngọt ngào của các cha mẹ cũng như của chương trình. Đến hẹn lại lên, BTC vui mừng thông báo 5 bức ảnh tiếp theo đã xuất sắc vượt những lượt lựa chọn khắt khe của BGK. Trân trọng mời các Bố/Mẹ cùng ngắm các bé yêu của BMYT nhé!

NHẤT TUẦN 4 CHỦ ĐỀ NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ - MS 16

Ngày đăng: 10/05/2014

Chủ đề NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ trong khuôn khổ cuộc thi ảnh BỐN MÙA YÊU THƯƠNG đã đi được một nửa chặng đường. Mỗi tuần đi qua là mỗi bất ngờ đầy thú vị đối với BTC cũng như những thành viên trong Ban Giám Khảo. Theo thường lệ, mỗi tuần, khán giá của chương trình sẽ là người quyết định chọn ra một trong 20 bức ảnh sẽ được vào vòng chung kết.

TOP 5 TUẦN 5 NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 10/05/2014

BMYT - Đến hẹn lại lên, mỗi tối thứ ba hàng tuần, BTC rất vui mừng được công bố những bức ảnh đẹp nhất, ngộ nghĩnh nhất của các gia đình gửi về. Mỗi khoảnh khắc của các bé như xua tan mọi mệt mỏi lo toan của bố mẹ trong cuộc sống hiện đại nhiều hối hả lo toan. Mời các gia đình cùng đến với 5 bức ảnh xuất sắc nhất tuần 5 nhé

TOP 5 TUẦN 4 NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 30/04/2014

Đến nay, NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ đã qua được 4 tuần và mỗi tuần BTC đã nhận được hàng trăm bức ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu của các gia đình gửi về. Không chỉ với các mẹ, mà ngay cả với BGK, những bức ảnh của bé, những khoảnh khắc dễ thương của bé đều thật ấn tượng và vui vẻ. Mời các gia đình cùng đến với 5 bức ảnh xuất sắc nhất tuần 4 nhé
Thiết kế website Finalstyle
34.84812 sec| 2746.922 kb