Diễn viên Đào Vân Anh: Chiều chuộng con cũng phải đúng cách

Ngày đăng: 07/06/2019

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, diễn viên Đào Vân Anh chia sẻ muốn nuôi dạy con tốt thì phải đủ “ác” với con. Chị cho biết thêm trong gia đình chị như “phù thuỷ” vì luôn nghiêm khắc với con, tuy nhiên lại rất xót xa vì điều đó.

MC Liêu Hà Trinh khẳng định sẽ chia tay nếu người yêu không tặng quà

Ngày đăng: 31/05/2019

Tự nhận là một người không thiên về chủ nghĩa vật chất, nhưng MC Liêu Hà Trinh lại chia sẻ sẽ tiết lộ nếu người yêu không tặng quà. Cô đưa ra lý lẽ, nếu đàn ông cho phụ nữ một, họ sẽ cho lại đến mười và đầu tư cho phụ nữ chưa bao giờ là lỗ.

Nam Cường: "Tôi ít tham gia các trào lưu trên mạng"

Ngày đăng: 24/05/2019

Tại chương trình "Bốn mùa yêu thương" phát sóng tối 22/5, ca sĩ Nam Cường thừa nhận anh ít tham gia các trào lưu trên mạng mà chỉ hưởng ứng những trào lưu nào vui, mang tính tích cực.

Ca sĩ Thảo Trang "xấu lạ": Nuôi con kiểu Tây liệu có ổn"

Ngày đăng: 18/05/2019

Chia sẻ trên truyền hình, mẹ đơn thân Thảo Trang tâm sự tuy rất muốn dành nhiều thời gian để nuôi con nhưng do công việc đi hát quá bận rộn, cô chỉ dành cho con nhiều nhất 50% quãng thời gian mỗi ngày của mình.

Diễn viên Kha Ly: Vợ chồng trẻ không nên có con sớm

Ngày đăng: 15/05/2019

Tham gia talkshow "Bốn mùa yêu thương", diễn viên Kha Ly tâm sự cô từng không dám có con vì lịch diễn quá dày đặc. Đồng thời, Kha Ly cũng bật mí hiện tại vợ chồng cô đang mong con đầu lòng sau khoảng thời gian dài miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Diễn viên Duy Khương: Tuổi trẻ cần phải đương đầu với thử thách

Ngày đăng: 15/05/2019

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, diễn viên Duy Khương trải lòng anh chỉ muốn chú tâm vào diễn xuất và không muốn trở thành ngôi sao. Nam diễn viên hài cũng cho biết sự nghiệp anh cũng không ít lần trải qua thất bại mới được như hôm nay.

Ca sĩ Thu Thủy: Chấm dứt ngay nếu phát hiện chồng ngoại tình

Ngày đăng: 16/04/2019

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ sau ly hôn có rất nhiều cạm bẫy đến nhưng cô đã đề phòng. Mở đầu buổi trò chuyện với chủ đề Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?, MC Cát Tường hỏi ca sĩ Thu Thủy rằng nếu chồng ngoại tình thì có nên đặt dấu chấm hết không? Nữ ca sĩ từng trải qua đổ vỡ thẳng thắn: “Nếu mình còn trân trọng người đàn ông đó thì nên tìm hiểu sự việc xem có thật hay không, nhiều lúc cũng có thể bị oan. Còn nếu xác định được người đó đã ngoại tình thì em chấm dứt, không dây dưa nữa”.

Ca sĩ Thúy Uyên: Chương trình thể dục nhàm chán khiến con trẻ lười vận động

Ngày đăng: 16/04/2019

Là người nổi tiếng đam mê thể thao nhưng mới đây khi tham gia talkshow "Bốn mùa yêu thương", ca sĩ Thuý Uyên bật mí cô sẽ vẫn tôn trọng nếu con muốn giữ “bụng mỡ”

Ca sĩ Sỹ Luân: đạo nhái trong showbiz là do lười tư duy

Ngày đăng: 16/04/2019

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương trên VTV2 phát sóng ngày 13/03, ca sĩ Sỹ Luân bày tỏ quan điểm thẳng thắn rằng hiện tượng đạo nhái trong showbiz là do lười tư duy, nhiều bài hát trên thị trường có cùng mô típ chứ không phải tự sáng tạo.

Diễn viên Hiền Mai: Thích sinh con trai vì phận con gái khổ quá

Ngày đăng: 16/04/2019

Nữ diễn viên Giao thời tiết lộ lý do muốn sinh con trai vì nghĩ con gái sẽ gặp nhiều cái khổ trong cuộc sống. Hiền Mai cũng cho biết vì bận làm nghệ thuật nên con trai hoàn toàn để chồng lo.
Thiết kế website Finalstyle
2.07684 sec| 2741.313 kb