Lễ hội mừng sinh nhật Hello Kitty tại The Garden - Hà Nội

Ngày đăng: 27/09/2014

Cùng tham gia vào lễ hội mừng sinh nhật Hello Kitty lần thứ 40 và nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Công ty CP May Sông Hồng vinh dự được tham gia vào lễ hội hoành tráng này với gian hàng được bày trí theo tiêu chuẩn và hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Sanrio Co. Ltd. Lễ hội này chỉ dành cho những đơn vị đã mua bản quyền Hello Kitty và sử dụng hình ảnh trên sản phẩm của mình.

Huyền thoại Hello Kitty tổ chức kỷ niệm sinh nhật 40 năm tại Việt Nam

Ngày đăng: 22/09/2014

Kỷ niệm 40 năm ngày ra đời nhân vật Hello Kitty, Sanrio đã tổ chức các chương trình mừng sinh nhật hoành tráng, vui nhộn vòng quanh thế giới, Dừng chân tại Việt Nam, từ ngày 20/9 đến ngày 20/10. Tại TTTM The Garden, Hà Nội, Sanrio đã mời các nhà phân phối sản phẩm bản quyền Hello Kitty mang đến bộ sưu tâp Hello Kitty lớn nhất tại VIệt Nam, mà May Sông Hồng là một trong số đó

Công bố kỷ lục bản đồ ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất Việt Nam

Ngày đăng: 29/08/2014

(Dân trí) - Ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam và Anh hùng lao động, Anh hùng LLVTND, Trung tướng Phạm Tuân đã công bố, trao quyết định xác lập kỷ lục “Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất” tới 2 đơn vị đồng sở hữu.

Bản đồ Việt Nam kỷ lục gửi tặng Trường Sa

Ngày đăng: 29/08/2014

TPO - Ban tổ chức cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương và Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2014 vừa thông tin, bản đồ Việt Nam đạt kỷ lục ghép bằng hơn 10.000 ảnh các gia đình Việt Nam, cùng những lời nhắn gửi của người dân trên đất liền, sẽ được gửi tặng các chiến sỹ Trường Sa.

Gửi tặng chiến sỹ Trường Sa tấm bản đồ lớn nhất Việt Nam

Ngày đăng: 29/08/2014

- Tấm bản đồ Việt Nam lớn nhất Việt Nam 9.5x8,3m, được ghép bằng hơn chục ngàn bức ảnh của các gia đình Việt trên toàn quốc hiện đang được chuyển tặng UBND huyện đảo Trường Sa.

Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất.

Ngày đăng: 29/08/2014

Bản đồ có kích thước 9,5 x 8,3m, toàn bộ phần đất liền, các đảo và quần đảo được ghép dán bằng hơn chục ngàn bức ảnh của các gia đình trên toàn quốc.

Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014

Ngày đăng: 29/08/2014

Ngày hội gia đình VN được Bộ VHTTDL phối hợp tổ chức từ ngày 26-28.6 tại Trung tâm Triển lãm VHNT VN (số 2 Hoa Lư, HN). Trong đó, có một hoạt động ý nghĩa: Các gia đình tham gia xác lập kỷ lục VN “Tấm bản đồ VN được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất” tại buổi giao lưu “Bốn mùa yêu thương - sôi động từng khoảnh khắc bên con”, đồng thời các gia đình có thể đăng ký góp vào gian hàng đồ cũ để bán và doanh thu sẽ được chuyển cho Ban vận động quyên góp chương trình “Gia đình Việt hướng về biển, đảo tổ quốc”.

GIẤY CHỨNG NHẬN THAM GIA XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM- BẢN ĐỒ VIỆT NAM GHÉP BẰNG NHIỀU ẢNH GIA ĐÌNH NHẤT.

Ngày đăng: 02/07/2014

Để cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của tất cả các gia đình, Ban tổ chức Bốn Mùa Yêu Thương có làm GIẤY CHỨNG NHẬN gia đình đã tham gia xác lập kỷ lục.

ẤN TƯỢNG NHỮNG KHOẢNH KHẮC GHÉP ẢNH GIA ĐÌNH TRONG BẢN ĐỒ KỶ LỤC VIỆT NAM

Ngày đăng: 27/06/2014

Sau sự kiện hơn 1000 công nhân Công ty CP May Sông Hồng tự tay dán những bức hình gia đình mình lên bản đồ Việt Nam dài 10m và ký tên lên tấm bản đồ đang được đề xuất xác lập kỷ lục Việt Nam, ngày hôm qua và sang nay 26/6, tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, các gia đình, các bạn nữ sinh…đã có mặt để tiếp tục hoàn thiện bức Bản đồ Việt Nam được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất.

ẤN TƯỢNG KỶ LỤC VIỆT NAM: BẢN ĐỒ VIỆT NAM GHÉP BẰNG NHIỀU ẢNH GIA ĐÌNH NHẤT

Ngày đăng: 27/06/2014

Tối qua, 26/6/2014, trong Lễ khai mạc Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014 do Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức công bố và trao quyết định xác lập kỷ lục Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất đến 2 đơn vị đồng sở hữu: Ban tổ chức cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương và Ban tổ chức "Ngày hội Gia đình Việt Nam – năm 2014”.
Thiết kế website Finalstyle
4.75738 sec| 2752.055 kb