Hàng trăm nghìn bức ảnh gia đình ghép nên bản đồ Việt Nam

Ngày đăng: 25/06/2014

(Dân trí) - Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2014), hàng nghìn công nhân Công ty CP May Sông Hồng (TP Nam Định) đã mở đầu cho chương trình ký tên và dán các bức ảnh gia đình lên tấm Bản đồ Kỷ lục Việt Nam bằng ảnh lần đầu tiên tại nước ta.

THƯ MỜI GỬI ẢNH THAM GIA XÁC LẬP KỶ LỤC VIỆT NAM TẤM BẢN ĐỒ VIỆT NAM GHÉP BẰNG ẢNH GIA ĐÌNH LỚN NHẤT

Ngày đăng: 05/06/2014

Ban tổ chức Bốn mùa yêu thương trân trọng mời các gia đình trên toàn quốc gửi ảnh gia đình mình tham gia xác lập Kỷ lục Việt Nam: TẤM BẢN ĐỒ VIỆT NAM GHÉP BẰNG NHIỀU ẢNH GIA ĐÌNH NHẤT

CHÚC MỪNG BỨC ẢNH ĐẦU TIÊN LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT CHỦ ĐỀ NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ.

Ngày đăng: 17/04/2014

BMYT- Chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ mới chỉ bắt đầu được hơn 2 tuần, nhưng đã rất sôi động với lượng ảnh gửi tham dự thi ngày càng nhiều và số lượng thành viên mới ngày càng tăng.

TOP 5 TUẦN 10 XUÂN YÊU THƯƠNG: XUÂN ĐOÀN TỤ

Ngày đăng: 02/04/2014

BMYT- Tháng 3 qua đi, những bông hoa gạo cuối cùng rơi xuống, nhường chỗ cho những đóa loa kèn thanh tân. Nắng ấm cũng đã về, và như thế, hương xuân chừng như cũng cạn. Tuy vậy, những yêu thương thì luôn ở lại, ngọt ngào và nồng ấm suốt bốn mùa. Và chúng ta, lại bắt đầu một mùa yêu mới !

17559!

Ngày đăng: 31/03/2014

Đó là số lượt bình chọn đã mang lại chiến thắng cho bức ảnh ĐÔI BẠN NHỎ của nickname Phuonganhcun đến từ Hà Nội. Một con số thật ấn tượng phải không các mem? Với con số này, bức ảnh mang mã số 39- Đôi bạn nhỏ đã trở thành bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần 8 và chắc chắn có được tấm vé lọt vào Top 20 chủ đề Xuân yêu thương

NỘI DUNG CHỦ ĐỀ NGỘ NGHĨNH TUỔI THƠ

Ngày đăng: 29/03/2014

Tuổi thơ luôn là quãng thời gian hồn nhiên, đáng yêu và khó quên đối với mỗi người cũng như các bậc cha mẹ. Những câu nói hài hước, những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, những khoảnh khắc khiến cho cả gia đình bất ngờ hoặc bật cười….tất cả đều là những kỷ niệm đáng nhớ và cần được lưu giữ. Chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ là nơi bạn có thể chia sẻ những hình ảnh như thế.

TOP 5 TUẦN 9: MẸ MANG XUÂN VỀ

Ngày đăng: 26/03/2014

BMYT- Những cơn mưa phùn rả rích trong những ngày cuối xuân, cũng là báo hiệu cho sự chuyển giao mùa. Cùng với đó, chủ đề Xuân yêu thương đang trong những tuần cuối cùng.

BỨC ẢNH ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT TUẦN 7

Ngày đăng: 19/03/2014

Với 1444 lượt bình chọn từ khán giả, bức ảnh MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY mang mã số 32 của thành viên HUYENTOM đến từ Hà Nội đã chắc chắn lọt vào TOP 20 bức ảnh đẹp nhất chủ đề Xuân yêu thương. Bức ảnh sẽ được dùng làm avatar fanpage Bốn mùa yêu thương.com trong 1 tuần.

TOP 5 TUẦN 8: MẶT TRỜI HẠNH PHÚC

Ngày đăng: 19/03/2014

BMYT - Mùa Xuân đến tặng đất trời màu nắng mới, tí tách, reo vang. Con đến tặng ba mẹ nụ cười giòn tan như nắng. Con hỏi mẹ có bao nhiêu mặt trời mà sao đất trời rực rỡ vậy? Mẹ trả lời chỉ có một mặt trời mà thôi. Với mẹ cũng vậy, con là mặt trời hạnh phúc, con đến đem mùa Xuân ngập tràn trong lòng ba mẹ… Cùng ngắm những bức ảnh đẹp nhất tuần 8, chủ đề Xuân yêu thương, để cảm nhận vẻ đẹp của mặt trời mùa xuân đong đầy trong những yêu thương hạnh phúc.

CHÚC MỪNG BỨC ẢNH ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT TUẦN 6

Ngày đăng: 12/03/2014

BMYT- Chúc mừng Merubyiu đã có bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần 6 chủ đề Xuân yêu thương với 2166 lượt bình chọn. Bức ảnh mang mã số 26 với tên gọi: CON LÀ MÙA XUÂN CỦA MẸ
Thiết kế website Finalstyle
1.53787 sec| 2749.5 kb