Tình cũ mừng khi Angelababy hạnh phúc

Ngày đăng: 06/03/2014
Trần Vỹ Đình dành cho bạn gái cũ những lời khen ngợi, đồng thời bày tỏ hy vọng cô sẽ luôn viên mãn trong tình yêu.

Trần Vỹ Đình và Angelababy từng có 5 năm hẹn hò, cho đến khi "đường ai nấy đi" vào 2009. Ngay sau đó, Angelababy kết đôi với tài tử Huỳnh Hiểu Minh, Vỹ Đình cũng bén duyên với người đẹp Thái Trác Nghiên. Mặc dù đã không còn gắn bó, nhưng hôm 4/3, khi được đề nghị chia sẻ về chuyện "tình cũ" được bạn trai tặng Lamborghini, Vỹ Đình vẫn dành cho cô những lời khen ngợi. Anh chia sẻ: "Tôi thật sự vui mừng khi người yêu cũ tìm thấy người đàn ông đích thực của mình".

j9-1351-1394010076.jpg

Trần Vỹ Đình chúc phúc cho "người cũ". 

Vỹ Đình cũng cho biết, anh ủng hộ việc Angelababy công khai mối quan hệ của mình với công chúng. Trước đó, Hiểu Minh - Angelababy "kín như bưng" về chuyện tình cảm và khiến báo chí không ít lần... cụt hứng. Xung quanh tin đồn tình cũ đã có bầu và chuẩn bị làm đám cưới, Vỹ Đình chia sẻ: "Cô ấy là một phụ nữ đề cao sự nghiệp, có lẽ cô ấy chưa có ý định sinh con và kết hôn". Xung quanh việc Hiểu Minh tặng xe sang cho bạn gái, Vỹ Đình nói: "Mỗi người có phong cách riêng trong cuộc sống, trong chuyện hẹn hò. Điều quan trọng nhất là họ cảm thấy hạnh phúc. Tôi và Trác Nghiên hài lòng với sự đơn giản, chúng tôi cảm thấy vui khi cùng nhau thưởng thức bữa tối - dù đó chỉ là bát mỳ cá viên". 

Cũng giống như bạn gái cũ, Vỹ Đình đang có một cuộc sống hạnh phúc bên thành viên Twins, Thái Trác Nghiên. Dù công việc bận rộn, hai người vẫn luôn dành cho nhau những phút giây ngọt ngào.

j10-3111-1394010076.jpg

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi công khai nhiều hình ảnh tình tứ, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
9.02447 sec| 2830.523 kb