Bắp gặp tiểu thư của tập đoàn Phan Thị bán rau ở Thường Tín - Hà Nội

Ngày đăng: 14/09/2017
Nhiều khán giả đã nhìn cảnh diễn viên Thanh Hương Người Phán Xử tất tả bán rau ở một chợ tại ngoại thành Hà Nội.

Nhiều khán giả đã nhìn cảnh diễn viên Thanh Hương Người Phán Xử tất tả bán rau ở một chợ tại ngoại thành Hà Nội.


Vừa qua, nhiều người dân ở Thường Tín (Hà Nội) đã bắt gặp cảnh diễn viên Thanh Hương - người thủ vai Phan Hương trong phim Người phán xử đi bán rau ở ngoài đời. Không còn giống như tiểu thư của tập đoàn Phan Thị, con gái ông trùm Phan Quân uy lực trong phim, diễn viên Thanh Hương mặc quần áo giản dị, tất tả lăn lộn ngoài chợ, nài nỉ khách hàng mua rau.


Tất cả những khoảnh khắc này được ghi lại trong show thực tế Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV tối qua. Và diễn viên Thanh Hương đã phải trải nghiệm thực sự. Cô thành thật bày tỏ: "Lúc đầu mình cũng hơi sốc một chút vì chưa bao giờ mình trải nghiệm ở một hình ảnh như thế". Vốn sang chảnh là thế, quả thực, đây là lần đầu tiên khán giả thấy Phan Hương Người phán xử trong một hình ảnh mộc mạc và lam lũ giữa đời thực chứ không phải diễn xuất trên phim.

Tuần trước, nhiều khán giả đã thấy cảnh cô chật vật chăn 200 con vịt, Thanh Hương đã ngã xuống ao suýt chết đuối vì phải tự chèo thuyền. Kế đó, "vợ của Khải Sở Khanh" còn buộc phải đào giun, tự câu cá để kiếm bữa ăn trưa. Cô đã giãy nảy lên vì quá sợ giun, khóc dở mếu dở nhưng cuối cùng cũng gạt nước mắt quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.


Tuần nay, Thanh Hương phải lội ruộng hái 50 mớ rau, thu hoạch rất nhiều loại rau quả trong vườn và tự mang đi chợ bán cho bằng hết trong khi trời đã gần tối. Trước khi ra chợ, cô đã phải khóc thét vì sợ đỉa khi lội ruộng bùn hái rau.

Rất nhiều nỗi sợ cũng như thử thách tưởng chừng không thể vượt qua nhưng Thanh Hương cố gắng vì tin vào bản lĩnh của mình. "Thề luôn, cuộc đời em chưa bao giờ trải qua những thử thách khó khăn như thế này. Phan Hương mà thua thì đúng là các anh các chị cười em!", cô thổ lộ thẳng thắn.


Diễn viên Thanh Hương bộc bạch: "Mình tiêu tiền cũng rất hoang phí và chưa bao giờ biết trân trọng giá trị đó cả. Đây là bài học cho bản thân mình để mình biết quý trọng những giá trị cuộc sống hơn". Cô cũng được hai bác nông dân con như con như cháu và khen "như thế là tận tâm, tận lực rồi". Nữ diễn viên nghẹn ngào ôm hai bác khi phải tạm biệt.

Nữ diễn viên bày tỏ: "Có thể mọi người nhìn Hương ở trên hình khá bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng đây là con người thật của Hương. Tất cả những gì đã thể hiện ngày hôm nay đều là những xúc cảm rất thật".

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
1.16587 sec| 2844.438 kb