Bỏ diễn đi bán bún, Khải Sở Khanh của Người Phán Xử bị khách "hành lên hành xuống"

Ngày đăng: 27/07/2017
Khách hàng khó tính liên tục chê bai và yêu cầu diễn viên Anh Đức, trong khi quán đang có rất đông người chờ đợi.

Tuần trước trong một show truyền hình thực tế của VTV mang tên Bốn mùa yêu thương, khán giả đã bắt gặp diễn viên Bảo Anh - "giang hồ" Bảo Ngậu của phim Người phán xử bỏ diễn đi bán xà phòng, lội ruộng cấy lúa. Tính cách gần gũi, ân cần và vô cùng "đàn ông" của anh đã làm nhiều khán giả thêm nể phục.

Sau Bảo Anh là một diễn viên của phim này cũng tham gia truyền hình thực tế, đó là diễn viên Anh Đức - người thủ vai Khải Sở Khanh của Người phán xử - con rể của "ông trùm" Phan Quân. Thủ vai một nhân vật "làm xấu mặt đàn ông", nhu nhược và thường xuyên bị vợ bạo hành nhưng nhân vật này đã gây được nhiều tiếng cười cho người xem.
Khi tham gia show truyền hình thực tế, Anh Đức được trải nghiệm công việc tại một quán bún bò của cô chủ quán tên Kim Oanh vào giữa ngày quán có chương trình từ thiện phục vụ người lao động nghèo với giá 1.000 đồng/bát. Anh Đức hào hứng tham gia, tuy nhiên anh vốn hiếm khi bước chân ra chợ cũng như làm công việc nội trợ nên khá lúng túng với thử thách này. Nam diễn viên cũng "dở khóc dở cười" khi cùng lúc phải phục vụ đông người, cộng thêm khách hàng khó tính liên tục "hành lên hành xuống".

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.27376 sec| 2832.695 kb