Chưa bao giờ lộ mặt bạn trai, "người đẹp không tuổi" Thanh Mai bất ngờ hé lộ anh... xấu đều

Ngày đăng: 22/11/2018
MC Thanh Mai dí dỏm "nói xấu" bạn trai cùng Nguyên Khang trong một chương trình truyền hình mới đây. Người đẹp Thanh Mai là diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ múa, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình nổi tiếng của Việt Nam từ thập niên 90. Đặc biệt, cô được nhiều khán giả truyền hình nhớ đến nhiều với vai trò MC chương trình Sức sống mới. Thời gian gần đây, người hâm mộ ít thấy sự xuất hiện của mỹ nhân U50 trên truyền hình hơn. Tuy nhiên tối qua (7/11), "người đẹp không tuổi" bất ngờ góp mặt trong một c

Cũng tại đây, Thanh Mai được hỏi về phản ứng nếu bạn trai mình phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được hỏi "Nếu phát hiện người yêu phẫu thuật thẩm mỹ thì chị vẫn yêu hay chia tay?", cô khẳng định vẫn yêu vì chuyện đó bình thường. MC Nguyên Khang tiếp tục hỏi "Nếu được chọn, chị muốn phẫu thuật gì trên gương mặt bạn trai" thì Thanh Mai cho rằng người yêu mình "Xấu đều" nên sửa hết. Câu nói khiến Nguyên Khang bất ngờ, bật cười và dọa sẽ mách bạn trai của Thanh Mai.

 

Nữ MC U50 cũng không ngại nếu một ngày người yêu mình bỗng biến thành một người khác bởi theo cô: "Càng tốt, vì mình sẽ có được một sự mới mẻ nữa. Thay vì chúng ta ăn mãi một món ăn, đi mãi một con đường thì chúng ta có một con người mới, tạo một hứng khởi mới".

 

Đây là lần hiếm hoi "bà mẹ đơn thân" đả động đến vấn đề bạn trai. Cách đây vài năm trong một cuộc phỏng vấn, cô chỉ hé lộ đang sống cùng người yêu: "Tôi đã một lần ly dị và lần này chưa kết hôn, chỉ sống với bạn trai thôi. Anh ấy hiểu tôi, thậm chí hiểu cả sự im lặng nữa nên không có chuyện ghen tuông vô cớ. Thời gian bên nhau là cố gắng vui để tận hưởng cuộc sống".

 
Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.31070 sec| 2837.109 kb