Chưa lấy vợ, Vương Anh 'Những phóng viên vui nhộn' méo mặt với cảnh 'gà trống nuôi con'

Ngày đăng: 22/09/2017
Vương Anh "bị ép" làm bố, anh tỏ ra khá lúng túng với nhiệm vụ chăm sóc

Diễn viên Vương Anh, với biệt hiệu Vương Anh Ole là gương mặt được nhiều khán giả trẻ yêu thích qua các bộ phim sitcom như Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn... Cách đây không lâu, Vương Anh đã từng sợ toát mồ hôi hột với show thực tế khi tham gia Sao nhập ngũ. Tuy nhiên tối qua (20/9), khán giả thấy anh tiếp tục phải trải qua những thử thách khó nhằn trong show truyền hình Bốn mùa yêu thương trên VTV.

Chưa lập gia đình, nam diễn viên sinh năm 1992 cũng không quen với việc trông trẻ con nhưng lần này Vương Anh phải đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc 2 đứa bé cùng lúc trong vòng 1 ngày. Trong quá trình trông các bé, anh ví mình không khác gì "gà trống nuôi con", khá lóng ngóng và bối rối. Nhờ trải nghiệm ấy, Vương Anh mới hiểu ra sự gian nan của các "bà mẹ bỉm sữa"

Nhưng dẫu sao, Vương Anh vẫn thấy may mắn vì hai bạn nhỏ cũng khá tự giác và ngoan ngoãn: "Giả sử nhà này hai đứa con gây gổ với nhau, loạn hết cả nhà lên thì thực sự một 'tân binh bảo mẫu' như Vương Anh mà vào làm thì chắc là sợ luôn, khóc luôn, không thể hoàn thành được việc".

Sau một buổi trải nghiệm làm bố, nam diễn viên Những phóng viên vui nhộn thấu hiểu cảnh vất vả của các bà mẹ: "Ngày hôm nay 'ông bố bỉm sữa' Vương Anh chắc như đinh đóng cột là đừng bao giờ nói việc trông con, ở nhà nội trợ của các bà nội trợ là đơn giản. Nhất là những ông chồng hay nói kiểu 'Có mỗi việc ở nhà trông con mà không làm nổi' thì bản thân Vương Anh cảm thấy tiếc cho họ vì bản thân họ không hiểu được những khó khăn của người phụ nữ".

Ở nhà trông con cần phải cố gắng, phải tinh tế, phải nghiêm nghị, nhiều khi con khóc mình xót con nhưng không thể chiều con được, phải làm thế nào để cho con tự đứng dậy khi ngã, đó là cách dạy con. Đến thời điểm này, Vương Anh thực sự rất hâm mộ các bà mẹ bỉm sữa"

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
5.43582 sec| 2838.297 kb