Con gái 'ông Trùm' suýt chết đuối vì lật thuyền

Ngày đăng: 07/09/2017
Với thử thách lùa vịt dưới nước trong chương trình Bốn mùa yêu thương, Thanh Hương - diễn viên đóng vai con gái "ông trùm" của phim "Người phán xử" suýt nữa chết đuối vì bị lật úp thuyền. Với những cái “lần đầu tiên” trong đời của mình ở thử thách chương trình Bốn mùa yêu thương: lần đầu tiên nhặt trứng với số lượng hơn 1000 quả, chèo thuyền lùa vịt, câu cá cho bữa cơm trưa, diễn viên Thanh Hương vô cùng lóng ngóng .

Với thử thách lùa vịt dưới nước trong chương trình Bốn mùa yêu thương, Thanh Hương - diễn viên đóng vai con gái "ông trùm" của phim "Người phán xử" suýt nữa chết đuối vì bị lật úp thuyền.
Với những cái “lần đầu tiên” trong đời của mình ở thử thách chương trình Bốn mùa yêu thương: lần đầu tiên nhặt trứng với số lượng hơn 1000 quả, chèo thuyền lùa vịt, câu cá cho bữa cơm trưa, diễn viên Thanh Hương vô cùng lóng ngóng . 

Cô hài hước bảo “đời không như là mơ”, một sự cố với con thuyền tôn khiến Thanh Hương trong lúc bất cẩn đã rơi xuống ao và suýt chết đuối. Có lẽ đó là một trong những kỷ niệm không thể nào quên với Thanh Hương. 

Sợ hãi và có ý định bỏ cuộc, tuy nhiên với cá tính mạnh mẽ của mình, Hương tiếp tục “chiến đấu” với thử thách: câu cá mồi câu là những con giun phải tự mình đào. Những biểu cảm sinh động, hài hước của Thanh Hương khiến khán giả phải bật cười thích thú. Khó có thể hình dung cô đào xinh đẹp này lại rơi vào những tình huống trớ trêu và éo le như thế.

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.60031 sec| 2830.422 kb