Diễn viên Diễm Hương “Hôn nhân trong ngõ hẹp” vất vả đi làm thợ mộc

Ngày đăng: 31/08/2017
Khán giả ngạc nhiên khi thấy Hằng của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" bất ngờ bỏ diễn đi làm thợ mộc. Khán giả đã bị ấn tượng với một Hằng mưu mô, không từ thủ đoạn nào để cướp chồng của bạn thân trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, thế nhưng ít người biết rằng, diễn viên Diễm Hương – người thủ vai Hằng ngoài đời lại là một cô gái trẻ trung, thân thiện và không ngại thử thách.

Khán giả ngạc nhiên khi thấy Hằng của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" bất ngờ bỏ diễn đi làm thợ mộc.
Khán giả đã bị ấn tượng với một Hằng mưu mô, không từ thủ đoạn nào để cướp chồng của bạn thân trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, thế nhưng ít người biết rằng, diễn viên Diễm Hương – người thủ vai Hằng ngoài đời lại là một cô gái trẻ trung, thân thiện và không ngại thử thách.

Mới đây, trong show truyền thình thực tế Bốn mùa yêu thương trên VTV2, Diễm Hương đã cho khán giả thấy một khía cạnh con người hoàn toàn khác. Cô đã được trải nghiệm những khó khăn, vất vả và cả những nguy hiểm của nghề mộc trong xưởng gỗ nhà anh Hoàng Kỳ Tài tại xã Vạn Điểm – Thường Tín Hà Nội.

Trong quá trình tham gia, Diễm Hương đã được học cách xẻ gỗ, bào gỗ, đục lỗ mộng. Tai nạn bất ngờ đã xảy ra trong quá trình bào gỗ, thế nhưng cô vẫn xuất sắc hoàn thành thử thách trong thời gian 4 phút.
Trong thử thách tiếp theo trong tập phát sóng tuần này, Diễm Hương phải học cách cắt mộng và ghép mộng 4 cái chân ghế. Xem ra thử thách, này không hề dễ dàng với cô diễn viên xinh đẹp này, khi Diễm Hương phải rất vất vả, thậm chí có lúc muốn bỏ cuộc mới có thể hoàn thành được thử thách này.

Cũng tại đây, nữ diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp đã cùng con trai anh Tài hoàn thành một khung ảnh để dành tặng hai vợ chồng anh chủ xưởng gỗ, khiến hai vợ chồng vô cùng xúc động

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.32991 sec| 2837.641 kb