Khải Sở Khanh của Người Phán Xử bất ngờ hát tại quán cafe

Ngày đăng: 04/08/2017
Không dưới 2 lần, diễn viên Anh Đức của Người phán xử làm cô chủ quán bún từ thiện bật khóc khi tổ chức đêm nhạc tặng cô.

Không dưới 2 lần, diễn viên Anh Đức của Người phán xử làm cô chủ quán bún từ thiện bật khóc khi tổ chức đêm nhạc tặng cô.

Diễn viên Anh Đức - người thủ vai Khải Sở Khanh của phim Người phán xử đã khiến nhiều người bất ngờ khi bỏ diễn đi bán bún trong show truyền hình Bốn mùa yêu thương trên VTV tuần trước. "Con rể của ông trùm Phan Quân" đã được trải nghiệm công việc bán bún từ thiện tại quán bún bò Huế của cô chủ quán có tên Kim Oanh.

Trong quá trình tham gia, Anh Đức gặp nhiều tình huống "dở khóc dở cười" vì anh hiếm khi đi chợ cũng như làm công việc bếp núc. "Hoang mang" khi ra chợ mua thực phẩm, tiếp đó, Anh Đức còn phải phục vụ rất đông khách hàng, thêm vào đó, "Khải Sở Khanh" còn bị khách hàng khó tính "hành yêu hành xuống". Tuy nhiên, anh đã cố gắng hoàn thành tốt thử thách của mình.

Thử thách tiếp theo của nam diễn viên trong tập vừa phát sóng là anh phải làm một món quà cảm ơn cô chủ quán Kim Oanh. Anh Đức đã phối hợp cùng với con trai của chủ quán và cả những người lao động nghèo từng ăn ở quán của cô Oanh để tổ chức một đêm nhạc tặng cô. Ý tưởng tuyệt này đã làm cô Kim Oanh không dưới 2 lần rơi nước mắt.

Cũng tại đây, diễn viên Người phán xử không ngần ngại thể hiện tài năng ca hát của mình giữa đông người. Vốn là giảng viên khoa nhạc của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nên không quá lạ khi chàng diễn viên cất giọng khá ngọt ngào

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.31659 sec| 2838.492 kb