Mẹ vợ diễn viên Hoàng Mèo phản ứng với hàng xóm khi dị nghị chuyện ở rể

Ngày đăng: 05/01/2019
Nam diễn viên cũng hóm hỉnh tiết lộ khi ở với gia đình nhà vợ lúc vợ chồng cãi nhau thì sẽ xử trí như thế nào. Diễn viên hài Hoàng Mèo đang có một gia đình hạnh phúc bên bà xã cùng nghề là Đại Ngọc Trâm. Bên cạnh cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh - Mì Gói, cặp đôi vừa đón thêm một cô "công chúa" với biệt danh dễ thương Bún Gạo. Tối qua trên truyền hình, nam diễn viên đã có những tâm sự về cuộc sống gia đình nhưng nói về vấn đề ở rể trong chương trình Bốn mùa yêu thương của VTV. Nếu chuyện làm dâu gần như là hiển nhiên thì ở rể lại luôn được nhìn nhận không mấy tích cực. Những chàng ở rể đã phải vượt qua rào cản dư luận để có thể chung sống với nhà vợ. Còn Hoàng Mèo lại khác.

Chia sẻ với MC Nguyên Khang, anh nói: “Ở đâu cũng được, miễn sao vợ anh thấy vui và thoải mái là được. Chứ mình thấy vui mà người khác không thấy thoải mái cũng không được”.

Hoàng Mèo thú nhận ngay từ lúc đầu khi mới cưới, anh và vợ cũng đã ra riêng nhưng vì cuộc sống vất vả mà bố mẹ vợ lại thương nên đã nhiều lần nói với anh “ở ngoài tốn tiền, về ở với mẹ, mẹ nuôi, mẹ nấu ăn cho”. Thế là vợ chồng anh lại “bồng bế” trở về nhà bố mẹ vợ sống vui vẻ cho đến hôm nay. Anh nói thêm: “Anh nói thật, mẹ vợ rất thương và cưng anh”.

Đồng thời, chồng Đại Ngọc Trâm cũng bật mí rằng anh xem việc ở rể như đổi không khí cho đời sống vợ chồng thêm nhiều màu sắc, hoàn toàn không e ngại tiết lộ với mọi người rằng mình ở rể.

Khi MC Nguyên Khang tò mò về việc ở với gia đình nhà vợ của Hoàng Mèo, đặc biệt là đôi khi vợ chồng cãi nhau thì sẽ xử trí như thế nào, nam diễn viên hóm hỉnh trả lời: “Nhiều lúc vợ chồng giận nhau mà không thể nói được mà phải nhắn tin hoặc hẹn nhau ra quán cà phê nói chuyện. Ở chung có cái khó riêng, mình sẽ mất đi những thói quen bình thường vốn có của đàn ông, tập ăn nói nhỏ nhẹ hơn. Đồng thời, không được để cho bố mẹ vợ phải lo lắng cho mình.”

Cũng đã đôi lần vợ chồng to tiếng với nhau, mẹ vợ thấy cũng hỏi han, động viên và chia sẻ. Anh tâm tình rằng đã có rất nhiều những lời dị nghị từ hàng xóm về việc ở rể của mình, nhưng mẹ vợ anh luôn bảo vệ chàng rể quý.

Nam diễn viên hài tiết lộ thêm một chuyện vui: “Đại Ngọc Trâm có cái tật rất mắc cười, lúc nào hai đứa cãi nhau Trâm cũng im lặng. Mình biết tật bả rồi, đến lúc mình im xuống bả lại nhắn tin hỏi tại sao anh không nói gì cả.” Hoàng Mèo cười lớn rồi kể tiếp: “Vậy đó, rồi sau đó cũng huề nhau thôi. Chứ không thể làm lớn được, bố mẹ nghe lại không hay”.

Được MC Nguyên Khang hỏi khi về ở với gia đình nhà vợ anh có thấy mất đi sự tự do không, Hoàng Mèo thẳng thắn đáp trả: “Ai cũng vậy thôi, khi mới bắt đầu tại một ngôi nhà mới không phải là nhà của mình, lúc đầu thấy hơi ngại ngại và hơi quê, dần rồi cũng thành quen và đặc biệt khi nhận được tình cảm từ phía gia đình nhà vợ thì hạnh phúc lại tăng thêm “bội phần”. Nhưng phải nói là khi về nhà vợ mình phải cởi mở, nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Cứ cư xử như ở nhà bố mẹ ruột thì mọi người sẽ thương thôi.”

Nhiều người thường thắc mắc rằng những anh chàng ở nhà vợ liệu có cần quà cáp hay “dẻo miệng” để lấy lòng bố mẹ vợ không? Với riêng diễn viên Hoàng Mèo, anh quan niệm rằng cứ thương bố mẹ vợ rồi sẽ được đền đáp. Bản thân anh không nghĩ việc quà cáp hay “dẻo miệng”  với vợ sẽ giúp anh được lòng bố mẹ vợ hơn. Anh thành thật tâm sự: “Tôi không nghĩ quà cáp cho bố mẹ vợ làm vợ tôi thương tôi nhiều hơn. Đôi khi tôi tặng quà cho bố mẹ vợ mà vợ còn không biết. Còn dẻo miệng là vợ tôi biết sắp xin xỏ gì đó ngay, chứ không cưng gì hơn” – anh cười lớn. 

Hoàng Mèo còn nhắn nhủ với các chàng đang ở rể rằng hãy trân trọng những phút giây sống cùng gia đình nhà vợ, vì đó thật sự là những ngày tháng quý giá: “Anh muốn nói với các bạn ở rể là dĩ nhiên sẽ có những cái mình mất đi quyền riêng tư, nhưng nếu mình biết cách dung hòa giữa cuộc sống gia đình mình với cuộc sống mình đang ở rể để tạo cho các mối quan hệ trong gia đình gần nhau hơn thì đến một ngày nào đó mình đi ra chỗ khác mình ở thì mình sẽ thấy tiếc nuối cuộc sống ở rể, vì lúc đó ở rất vui”.

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.28797 sec| 2854.938 kb