Nam diễn viên "xã hội đen" của Người Phán Xử bất ngờ lội ruộng đi cấy ngoài đời

Ngày đăng: 14/07/2017
Không còn là một tên "xã hội đen" lạnh lùng, diễn viên Bảo Anh ngoài đời rất ấm áp, xông xáo .Chương trình được phát sóng bởi Bốn Mùa Yêu Thương Số 107 ngày 12/7/2017

Không còn là một tên "xã hội đen" lạnh lùng, diễn viên Bảo Anh ngoài đời rất ấm áp, xông xáo.

Mới đây trên VTV, người hâm mộ bất ngờ được chứng kiến những khoảnh khắc chưa từng thấy ở diễn viên Bảo Anh - người đảm nhận vai "xã hội đen" Bảo Ngậu phim Người phán xử. Tham gia chương trình truyền hình thực tế Bốn mùa yêu thương, Bảo Anh xuất hiện với hình ảnh rất "ngầu", không kém phần bụi bặm như trong phim nhưng anh bộc lộ tính cách gần gũi, ấm áp khác hẳn vẻ lạnh lùng trên màn ảnh.

Trong show, nam diễn viên được trải nghiệm cuộc sống thực tế tại nhà anh Nguyễn Văn Chung - một vận động viên khuyết tật. Tại miền quê ở Thường Tín - Hà Nội, Bảo Anh được hòa nhập cuộc sống đậm chất thôn dã. Khi gặp người nhà anh Chung, "Bảo Ngậu" rất lễ phép trò chuyện và được khen nói chuyện "dịu dàng". Anh còn xông xáo đan lưới đánh cá cùng người mẹ lớn tuổi của anh Chung. Khi được giao nhiệm vụ đi cấy, nam diễn viên rất vui lòng và không ngại đi bộ đường xa.

Chàng trai phong trần "ra tay" cấy chăm chỉ, tuy nhiên tự nhận xét mình cấy không thẳng hàng. Nam diễn viên Người phán xử cũng tâm sự, trước đây mình đã đi cấy và rất lâu rồi mới có lại được cảm giác này: "Tôi đã đi cấy nhiều rồi nhưng bẵng đi một thời gian khá lâu, hôm nay may mắn được trải nghiệm lại điều ấy một lần nữa. Tôi rất thích những gì liên quan tới nghề nông, những gì liên quan tới cuộc sống bình dị như vậy".Về phần anh Chung, anh bày tỏ, khi về đến nhà anh đã giật mình khi nhìn thấy nam diễn viên Người phán xử vì anh có theo dõi phim này, dù không biết tên thật của diễn viên. Đó là một bất ngờ lớn với anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh bộc bạch: "Người ta thường nói người nổi tiếng thì sang chảnh, khó gần đúng không? Nhưng gặp anh Bảo Anh thì mình thấy thực sự rất gần, từ những cử chỉ, hành động như anh ấy muốn thử đi xe của mình và bắt mình ngồi đằng sau ôm chặt anh ấy để anh ấy đèo, anh em tí nữa đâm xuống dưới ruộng... Đấy cũng là những cái mà thực sự mình thấy rất là gần gũi".

Cuộc "tỉ thí" ở hồ bơi và những câu chuyện giữa hai anh em cũng để lại cho anh Chung nhiều dấu ấn khó quên với "Bảo Ngậu" Người phán xử.
Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.28424 sec| 2843.508 kb