Ngày hội gia đình “Bốn mùa yêu thương - Xuân ấm phương Nam 2016”

Ngày đăng: 29/02/2016
Ngày 28/2/2016, trong khung cảnh ấm áp đầu năm mới của vùng đất phương Nam, chương trình Ngày hội gia đình “Bốn mùa yêu thương – Xuân ấm phương Nam 2016” tại TP HCM đã được Công ty truyền thông ALO (ALO Media) kết hợp với VTV2 tổ chức với sự tham gia của hàng trăm gia đình.

Chương trình được chính thức phát sóng trong khung giờ Gia Đình trên VTV2 (20h30 thứ tư hàng tuần, phát lại lúc 7h thứ năm và 13h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 25 phút).


 
 
Đến đây, các bé được tham gia nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn: tô tượng, làm tranh cát, vẽ tran, đùa giỡn với chú hề, bóng bay nghệ thuật… khiến các bé rất thích thú. Đặc biệt, chương trình còn được Á quân Giọng hát Việt nhí Hoàng Anh tóc xù biểu diễn và giao lưu cùng khán giả và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương góp mặt đã khiến cả hội trường trở nên sôi động, phấn khích. 
 
 

 
 
Chương trình cũng đồng thời trao những giải thưởng cao nhất của 2 chủ đề cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương: Bản sao ngộ nghĩnh và Ngộ nghĩnh tuổi thơ. Theo đó, giải nhất chủ đề Bản sao ngộ nghĩnh thuộc về bức ảnh: “Bản sao yêu thương của ba” của gia đình Dongshin đến từ Đồng Nai. Giải nhất chủ đề Ngộ nghĩnh tuổi thơ thuộc về bức ảnh “Ngộ nghĩnh tuổi thơ con” của gia đình Trần Thoa đến từ Đồng Nai. Mỗi giải nhất đều nhận được phần quà có giá trị 20 triệu đồng từ 2 nhãn hàng chăn drap gối nệm Sông Hồng và Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps. 
 
Cuộc thi ảnh online Bốn mùa yêu thương được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 28/6/2010 với mục đích tạo thành một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc; sẻ chia yêu thương, kết nối cộng đồng và tôn vinh giá trị Gia Đình Việt Nam. Sau gần 6 năm, đã có gần 50.000 bức ảnh từ các thành viên khắp mọi miền Tổ quốc gửi về chương trình thông qua website: www.bonmuayeuthuong.com
 
 

 
 
Bên cạnh hoạt động thi ảnh, tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các gia đình trên toàn quốc, Bốn mùa yêu thương còn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động nhân ái, từ thiện, hành trình gắn kết và chia sẻ cộng động. Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Trung tâm nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Trước đó, năm 2013, 2014, Bốn mùa yêu thương cũng đã quyên góp, vận động các thành viên trong hành trình ‘’Góp gạo cho con’’ và “Trung thu cho em” cùng nhiều phần quà tặng ý nghĩa để tặng cho hơn 200 bé mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở trung tâm này.
 
 

 
 
Mục đích chính của Bốn mùa yêu thương là để:  Tôn vinh giá trị thiêng liêng và ý nghĩa nhân văn cao đẹp của tổ ấm gia đình đối với mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội; Xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích và quy mô dành cho các gia đình trên toàn quốc. Khuyến khích và cổ vũ xu hướng của các gia đình trong thời đại công nghệ số: lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, quan tâm nhiều hơn đến gia đình, gắn kết yêu thương và kết nối cộng đồng.
 
Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.26450 sec| 2859.82 kb