Sau màn "thả thính" gái trẻ, BTV Chuyển Động 24H tìm cách "chuộc tội" vì lỗi sơ sẩy

Ngày đăng: 17/08/2017
Tiếp tục trải nghiệm trong show thực tế, MC Hạnh Phúc bày tỏ sự hoang mang khi công sức của mình "đổ sông đổ bể" vì sơ sẩy làm vỡ bình hoa.

Tiếp tục trải nghiệm trong show thực tế, MC Hạnh Phúc bày tỏ sự hoang mang khi công sức của mình "đổ sông đổ bể" vì sơ sẩy làm vỡ bình hoa.

Tuần trước, nhiều khán giả đã rất thích thú trước sự xuất hiện của BTV-MC Hạnh Phúc trên show truyền hình thực tế của VTV mang tên Bốn mùa yêu thương. Đây cũng là lần đầu tiên nam MC "soái ca" của Chuyển động 24h tham gia vào chương trình truyền hình thực tế với tư cách khách mời.

Trong chương trình, MC Hạnh Phúc phải tìm đến làng sơn mài Hạ Thái ở Thường Tín (Hà Nội) để tự tay làm ra các sản phẩm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Dù nhiệm vụ "khó nhằn" nhưng anh vẫn rất hào hứng và tự tin vì mình có "hoa tay". Nam MC còn có một người bạn đồng hành tên Trâm 21 tuổi - một cô gái ở làng nghề này cùng trải nghiệm. Cả hai cùng mày mò thử làm một chiếc bình hoa sơn mài. Trong quá trình làm, chàng MC hào hoa, vui tính liên tục "thả thính" cô gái trẻ. Cả hai còn gạn hỏi nhau chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, "tai họa" bỗng ập đến khi sản phẩm sắp hoàn thành thì MC Hạnh Phúc để sơ sẩy làm vỡ chiếc bình mà mình vừa cất công, dồn bao công sức để làm. Trong tập vừa phát sóng, Hạnh Phúc đã cố gắng để gỡ rối. Bên cạnh đó, anh còn phải chuẩn bị một món quà cảm ơn cô Hồi - người nghệ nhân đã hướng dẫn anh.

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
1.01730 sec| 2836.219 kb