Sau những cuộc tình, Cát Tường nói: "Phụ nữ phải có tiền mới không bị khinh!"

Ngày đăng: 10/12/2018
"Bà mối" của Bạn muốn hẹn hò cũng tâm sự: “Chưa ai chu cấp cho tôi. Đa số những người đàn ông quen tôi đều nghèo hơn tôi." Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng như kết thúc mối tình với chàng trai trẻ kém 10 tuổi, "bà mối" Bạn muốn hẹn hò Cát Tường lại làm bạn với cuộc sống độc thân. Mới đây xuất hiện trên VTV trong chương trình Bốn mùa yêu thương, nữ diễn viên kiêm MC 42 tuổi đã có cuộc trò chuyện cùng Nguyên Khang và có nhiều bộc bạch về bản thân mình. Diễn viên Cô gái xấu xí dù ế nhưng cô không cần đại gia bảo bọc.

Với quan điểm phụ nữ đẹp luôn xứng đáng được đàn ông bảo bọc, Cát Tường nói: "Điều đó hoàn toàn đúng 100%. Nhưng phụ nữ không nên ỷ lại, phải chủ động lo cho cuộc sống của mình. Phụ nữ lúc nào cũng nghĩ đến mình đầu tiên".

Giải thích rõ hơn ý kiến này, "bà mẹ một con" chia sẻ: "Phụ nữ phải độc lập, phải có tiền. Như vậy mới không bị khinh, bị coi thường, người ta mới tôn trọng mình. Đặc biệt người phụ nữ độc lập rất quyến rũ và đàn ông sẽ không thể nói nặng nhẹ, chứ phụ thuộc thì bị coi thường liền".

 

Còn với bản thân cô, Cát Tường cho hay: “Chưa ai chu cấp cho tôi. Chưa bao giờ tôi được người đàn ông nào tặng mình món quà trị giá trên 5 triệu đồng. Đa số những người đàn ông quen tôi đều nghèo hơn tôi. Cũng có thể chính vì sự độc lập này mà tôi bị ế”.

Cát Tường không mong muốn gì cao sang, chỉ cần đối phương đưa mình đi ăn vỉa hè, hay biết chăm sóc lúc ốm đau là cô đã cảm thấy mãn nguyện.

LÚC YÊU LÀ MÀU HỒNG, LẤY NHAU VỀ CÓ THỂ CHUYỂN MÀU NGAY LẬP TỨC

Rất nhiều gia đình bị va chạm về tài chính, "tiền anh tiền em" dẫn đến những trục trặc hôn nhân, Cát Tường cho rằng: “Nếu thực sự yêu nhau thì tiền ai nhiều hơn không quan trọng, cái quan trọng là chúng ta phải làm ra tiền và chủ động về tài chính, chứ không phải ngồi chờ người khác lo cho mình”.

Với kinh nghiệm của mình cũng như những điều nhìn thấy từ người xung quanh, cô bày tỏ: “Đa số các cặp vợ chồng, vợ quản lý tài chính thì gia đình sẽ hạnh phúc. Khi yêu thì đó được gọi là tình phí mà một trong hai người phải chi trả, nhưng khi lấy nhau rồi thì nó là quỹ chung.

 

Trong tình yêu, lúc đang yêu tất cả mọi thứ có thể màu hồng, nhưng lấy về có thể chuyển màu ngay lập tức. Vì cuộc sống không thể biết trước được. Lúc còn đang yêu thì chồng có thể rất yêu mình, chồng chu cấp tài chính, nhưng lỡ vợ chồng giận nhau, cãi nhau thì người phụ nữ không độc lập về tài chính muốn đi đâu, làm gì hay uống một ly cà phê cũng là vấn đề lớn”.

Cát Tường cũng nhắn nhủ các chị em: "Phụ nữ ở thời hiện đại 4.0 việc gì cũng làm được, giỏi việc nước, đảm việc nhà, ra đường vẫn kiếm tiền được không thua gì cánh mày râu nhưng về nhà cũng đừng quên mình phải chăm sóc cho mái ấm gia đình của mình. Chứ nếu chúng ta không cân bằng được 2 điều đó thì chúng ta chưa phải là một người phụ nữ thành đạt."

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
22.09840 sec| 2847.344 kb