Sau màn lội ruộng cấy lúa, "giang hồ" Bảo Ngậu Người Phán Xử toát mồ hôi đi bán xà phòng

Ngày đăng: 20/07/2017
Bảo Anh - diễn viên thủ vai Bảo Ngậu của "Người phán xử" tự tay làm xà phòng và bán ngoài đời thực.Chương trình được phát sóng bởi Bốn Mùa Yêu Thương Số 108 ngày 19/7/2017

Bảo Anh - diễn viên thủ vai Bảo Ngậu của "Người phán xử" tự tay làm xà phòng và bán ngoài đời thực.
Tuần trước trong show Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV, nam diễn viên Bảo Anh - "tay xã hội đen" của Người phán xử đã chinh phục khán giả với màn cấy lúa thành thục và sự gần gũi, dễ thương của anh. Tuy nhiên sau đó, Bảo Ngậu Người phán xử đã "thất thủ" khi thi bơi với vận động viên khuyết tật Nguyễn Văn Chung và lũ trẻ.

Tiếp tục lên sóng tuần này, Bảo Anh phải trải qua thử thách cắt tiết gà và tự tay làm xà phòng, đi bán cho bằng hết. Đó cũng là những trải nghiệm mà Bảo Anh rất bỡ ngỡ, ê-kíp đã vô cùng hồi hộp không biết anh sẽ hoàn thành ra sao.

Tay giang hồ Bảo Ngậu" ra tay thịt gà.


Tuy nhiên anh cho biết mình hiếm khi làm việc này nhưng đã thịt những con vật khác to hơn.

Bảo Anh chia sẻ, ở nhà mẹ anh là người thường làm gà, bố mẹ anh có thể một mình thịt gà trong khi anh chưa bao giờ cắt tiết gà một mình.


"Ông bố trẻ" bộc bạch, anh rất thích làm cơm nước.


Dù vậy trong lần trải nghiệm này, Bảo Anh chật vật khi làm cơm vì bếp núc, bát đũa mỗi nơi một chỗ.


Khi hỏi chủ nhà và được biết thớt đã vỡ, không có để mổ gà, anh liền thốt lên hoang mang: "Ôi hay quá!" làm khán giả bật cười.


Cuối cùng, chàng diễn viên cùng anh Chung chủ nhà đã hoàn thành món gà và miến đặc sản mà Bảo Anh mang đến. Ngồi ăn, mẹ anh Chung không khỏi bật cười vì sự dễ thương của Bảo Anh.
Khác với vẻ lạnh lùng trong phim, Bảo Anh rất ân cần và quan tâm tới mọi người. Anh hỏi thăm chuyện tình yêu của anh Chung.


"Bảo Ngậu" còn đưa ra những lời an ủi và khuyên bảo rất chí lý đối với anh Chung lẫn mẹ già đang sốt ruột chờ vận động viên khuyết tật cưới vợ.
Sau thử thách làm gà và nấu ăn, Bảo Anh có trải nghiệm rất thú vị khi được tận tay làm những bánh xà phòng hoàn toàn từ thiên nhiên, dược liệu


Quá hấp dẫn bởi mùi ngọt của sản phẩm sau khi hoàn thành, nam diễn viên còn... ăn thử xà phòng. Anh cũng tiết lộ, con gái mình chắc sẽ thích những cục xà bông dễ thương này.
Anh cũng bất ngờ khi biết nam vận động viên khuyết tật trẻ tuổi lại nhiều tài năng đến thế. Ngoài hoạt động thể thao, Chung còn tự kinh doanh.


Anh Chung không được học kinh doanh nhưng lại rất thích và tự kinh doanh, trong khi Bảo Anh từng học Đại học Kinh doanh và Công nghệ nhưng không nhanh nhạy như vậy, điều đó khiến Bảo Anh rất khâm phục.
Sau khi làm xong 30 bánh xà phòng, Bảo Anh phải trải qua thử thách tự đi bán hết số xà phòng.

Anh lang thang khắp làng đi mời chào nhưng bị từ chối nhiều lần. Chương trình vẫn chưa kết thúc để biết rốt cuộc Bảo Anh bán được bao nhiêu bánh

Bảo Anh ngồi "tâm sự giữa hai người đàn ông", cám ơn vận động viên Nguyễn Văn Chung đã giúp anh nhìn thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.
Nghị lực của anh Chung khiến Bảo Anh xúc động và thấy đáng học hỏi. Tiếp xúc với anh Chung, Bảo Anh nhận thấy cái nhìn của mình đã khác đi: Cần sống tích cực hơn, yêu thương nhiều hơn

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.31708 sec| 2851.672 kb