THƯ CẢM ƠN – CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN ẤM BẢN PHÙNG”

Ngày đăng: 09/02/2018
Sau hơn 20 ngày từ khi bắt đầu thi công đến hôm nay, những điều ấp ủ với dự án đã được hoàn thiện. , dù thời tiết trở rét, những cơn gió lạnh ùa về, nhưng với những trái tim mang đầy hơi ấm của tình yêu thương, chúng tôi đã mang yêu thương của tất cả mọi người chuyển đến trẻ em và đồng bào dân tộc ở vùng cao nói chung và ở trường mầm non Thôn Thống Nhất, xã Bản Phùng, Huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Chuyến thiện nguyện “Xuân Ấm Bản Phùng” đã rất thành công, mang rất nhiều ý nghĩa cả tinh thần lẫn vật chất đến cho đồng bào vùng cao và những dư âm ngọt ngào cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Một mái trường màu trắng mái tôn xanh như bông hoa đang khoe sắc giữa rừng núi khi cận ngày Tết đến xuân về.Những ánh mắt hân hoan, tiếng cười giòn tan của những đứa trẻ quanh năm chỉ biết đến đất cát, lá rừng...như những đốm lửa hồng hâm nóng một góc núi rừng Tây Bắc.

Trong suốt thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình cũng như để đạt được thành công cho chương trình, Ban tổ chức đã nhận được đặc biệt nhiều tình cảm, động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm, cũng như đội tình nguyện của chương trình kêu gọi …

Hai phòng học nhỏ xinh nhưng vô cùng ấm áp, đẹp đẽ đã được bàn giao cho cô trò hai thôn Thống Nhất và Lủng Cẩu. Cả đoàn thiện nguyện gồm Hội Doanh Nghiệp Trẻ và các Mạnh Thường Quân đã mang đến một cái Tết sớm cho các con, mang đến một niềm hy vọng lớn cho các cô giáo nơi đây, ước mơ của các cô là có nơi học tốt thì các con sẽ đi học đều hơn.
Những đứa trẻ mới đây còn thút thít sợ hãi với chiếc cầu trượt và xích đu thì giờ đang tranh nhau trèo rồi trượt, con vui cười bên trường lớp còn bố mẹ thì reo hò bên ngoài, không còn ai để í đến cái thời tiết 2 độ C bên ngoài. Sẽ là rất nhớ kỷ niệm này, cô trò và những người dân La Chí nhút nhát đáng yêu nhưng rất dễ thương


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một cái Tết giao thoa hai miền văn hoa Kinh và La Chí, đồng bằng sông Hồng và núi rừng Tây Bắc đã được chương trình xây dựng riêng cho các con. Những đôi mắt tròn xoe, đen láy, lấp lánh cùng nụ cười giòn tan khi nhìn thấy nhưng chiếc bánh trưng “có thịt” thứ mà không phải lúc nào chúng cũng được ăn vì sự khó khăn mà nơi đây chỉ có chút gạo nếp làm chiếc bánh GÙ đơn giản cho ngày Tết mà thôi.

Để thực hiện chương trình ý nghĩa này, chúng tôi rất trân trọng mọi sự đóng góp mà các cá nhân, tập thể và các bạn đã dành cho chương trình, hỗ trợ tổ chức chương trình để chương trình đạt hiểu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với những trẻ em, người dân còn gặp nhiều vất vả, thiếu thốn, khó khăn trong cuộc sống.

Nhưng nếu không có Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội và những Mạnh Thường Quân đã ủng hộ từ vật chất tới tinh thần thì không thể có kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay.
Chân thành cảm ơn các thành viên trong đoàn thiện nguyện !

-  Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội là đơn vị đồng tổ chức và tài trợ chính

Cùng các mạnh thường quân như: 

-Công Ty Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng
- Công Ty CP Sao Thái Dương
- Công Ty Bồn nước Sơn Hà
- Công Ty Tôn Mát

- Gốm Đất Việt

- Công Ty TNHH MTV Máy Văn Phòng Việt Com
- Công ty vinafood 1
- Cty CP XD Hoàng Vân
- Công ty Karofi
- Cty Limosine Bảo Khang/Hiệp Hòa - Bắc Giang
- Công ty TNHH Xây Dựng Vũ Trí
- Công ty Vanoka Việt Nam
- Cụm dân cư số 87 Lĩnh Nam
- Công ty Đài Linh
Và nhiều cá nhân khác...


Rất nhiều anh chị, bạn bè khắp nơi đã âm thầm chia sẻ và kêu gọi giúp chương trình.
Trong quá trình tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ, không tránh khỏi những thiếu sót. Ban tổ chức đoàn “Xuân Ấm Bản Phùng” mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ đóng góp của quý vị hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, các thành viên trong đoàn.“Xuân Ấm Bản Phùng 2018” khép lại một năm cũ và sẽ mở ra một năm mới với những chương trình thiện nguyện mới, giúp chuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Hy vọng rằng, Ban Tổ Chức chương trình sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các bạn tình nguyện viên để các chương trình sau diễn ra thành công hơn, đem đến sự kết nối, sẻ chia sự giúp đỡ lan tỏa đến các cá nhân, tập thể còn phải khó khăn trong cuộc sống.


 

 


     
 

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức, xin gửi tới các quý vị hảo tâm, các bạn tình nguyện viên, các thành viên trong đoàn lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất
Chúc quý vị và toàn thể gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng !

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.27096 sec| 2862.156 kb