Vương Anh 'Những phóng viên vui nhộn' quá nể chị em phụ nữ sau một ngày tập làm bố

Ngày đăng: 28/09/2017
Diễn viên Vương Anh còn nói, chưa biết vợ mình sau này là ai nhưng anh chắc chắn sẽ yêu vợ rất nhiều, vì thấu hiểu những cực nhọc của việc nuôi con.

Diễn viên Vương Anh còn nói, chưa biết vợ mình sau này là ai nhưng anh chắc chắn sẽ yêu vợ rất nhiều, vì thấu hiểu những cực nhọc của việc nuôi con.

Tuần trước, nhiều khán giả VTV đã ngạc nhiên, thích thú khi diễn viên Vương Anh bỗng dưng thành "bố bỉm sữa". Nam diễn viên Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn... tham gia chương trình truyền hình thực tế  mang tên Bốn mùa yêu thương và phải một mình trông 2 đứa trẻ (Gia Bảo 8 tuổi và Uyên Nhi 2 tuổi) trong 1 ngày trong khi mẹ các bé đi họp lớp.

Những tưởng đơn giản nhưng nhiệm vụ này thực sự làm khó Vương Anh khi anh chưa hề lập gia đình và có con. Anh thực sự lúng túng khi một loạt sự cố xảy ra, nhất là khi hai đứa trẻ nghịch và khóc, đặc biệt là cô bé 2 tuổi có biệt danh Gấu.

Tiếp nối hành trình, tối qua (27/9), Vương Anh lại khiến khán giả "toát mồ hôi" cùng anh khi cô bé Gấu liên tục khóc bất chấp nam diễn viên dỗ dành, nịnh nọt.


Sau một ngày tập "làm bố", Vương Anh thổ lộ với chị Thảo: "Em nể chị, em nể những người phụ nữ của gia đình. Thực sự rất bất ngờ khi chị ngày nào cũng có thể chịu được thế này, đấy là 2 bạn còn rất ngoan".

Nhờ được chị Thảo tạo điều kiện cho tập trông trẻ mà Vương Anh mới tưởng tượng ra được việc có gia đình, có đứa con thì sẽ như thế nào. Nam diễn viên chắc chắn một điều rằng chưa biết vợ mình là ai nhưng chắc chắn sau này anh sẽ yêu vợ vì thấu hiểu những vất vả của người phụ nữ khi phải chăm con. Anh tự hứa sẽ đúc kết nhiều hơn để khéo léo hơn nữa, nấu cơm canh ngon hơn nữa... để chăm sóc được gia đình.

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
3.33743 sec| 2837.203 kb