Kỷ lục “Cây có nhiều lời nhắn gửi yêu thương nhất Việt Nam“

Ngày đăng: 29/06/2015
TPO - Hàng ngàn lời yêu thương về tình cảm gia đình được viết trên những mảnh giấy nhỏ đã xác lập kỷ lục “cây có nhiều lời yêu thương nhất Việt Nam” trong Ngày hội Gia đình – Ngàn lời yêu thương vừa được tổ chức vào ngày 27/6.

Đây là họat động trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình Việt Nam 2015 diễn ra từ ngày 26 đến 28/6 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung ương Hội LHPNVN và UBND TP Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam số 2 Hoa Lư, Hà Nội. Tham dự chương trình có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành liên quan.

Hơn 1000 ngàn lời nhắn ấm áp, ngọt ngào với đủ cung bậc cảm xúc đã biến thành những chiếc lá hình trái tim xinh xắn, như một thông điệp chân thành và yêu thương nhất dành cho các gia đình.

Ngày hội Gia đình Việt Nam năm nay với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương", nhằm nhấn mạnh ý nghĩa và thể hiện sự trân trọng những giá trị gia đình truyền thống với những giây phút sum họp bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, rất nhiều hoạt động đa dạng và ý nghĩa được tổ chức như: Triển lãm ảnh Mái ấm gia đình Việt; giao lưu gặp mặt Gia đình mẫu mực, con cháu thảo hiền; Hội thi ẩm thực Gia đình điểm 10;  tọa đàm hội thảo, giao lưu văn hóa nghệ thuật, lễ diễu hành cổ động…

Cũng tại ngày hội, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương đã trao giải chủ đề Tình mẫu tử (23/1-24/4). Tổng giá trị giải thưởng gần 80 triệu đồng được tài trợ bởi Nhãn hàng Chăn ga gối đệm Sông Hồng và Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps. Giải nhất Tình mẫu tử trị giá 20 triệu đồng thuộc về gia đình TrangHo108 đến từ Lâm Đồng.

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
0.59424 sec| 2831.133 kb