Khán giả thích thú với 'Chiếc khăn Piêu' phiên bản nhí

Ngày đăng: 30/06/2015
Quang Anh - Quán quân giọng hát việt nhí mùa đầu tiên đã thể hiện bài hát "Chiếc khăn Piêu" rất tốt khiến khán giả thích thú trong chương trình Ngày hội gia đình - Ngàn lời yêu thương

Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh dành cho các gia đình, nơi giao lưu, gắn kết và chia sẻ tâm tư, tình cảm giữa các thành viên, "Ngày hội Gia đình - Ngàn lời yêu thương" được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và ấn tượng trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/06.


Triển lãm ảnh Mái ấm gia đình với hàng 100 bức ảnh đã được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương

Điểm nhấn chính của chương trình là triển lãm ảnh mang tên Mái ấm gia đình Việt với gần 100 bức ảnh đẹp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các gia đình trên toàn quốc. Đây là những bức ảnh được lựa chọn từ cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương. 

Các gia đình rất hào hứng tham gia vào ngày hội đầy ý nghĩa này

Chương trình giao lưu với các gia đình cũng xuất hiện những gương mặt đặc biệt như Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh; Top 10 siêu mẫu nhí thế giới Hà Thiên Trang, Giải nhất Ngôi sao nhí 2014 Đào Ngọc Bảo Hân …

Đặc biệt, sau 1 năm vắng bóng, Quang đã để lại ấn tượng với khán giả khi thể hiện 2 ca khúc Đám cưới chuột, Chiếc khăn Piêu cùng màn giao lưu với khán giả khá sôi động.

Chia sẻ về lần quay trở lại này, Quang Anh cho biết: "Cũng giống như các bạn, con thấy vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ mọi người. Hiện tại, con sẽ chăm chỉ học tập để vững vàng về chuyên môn. Con hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cho con trên bước đường nghệ thuật sau này".

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
35.54948 sec| 2818.508 kb