HƯỚNG DẪN ĐĂNG ẢNH VÀ BÌNH CHỌN CUỘC THI ẢNH NỮ SINH VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/10/2013
Theo thể lệ đã thông qua, ảnh được gửi dự thi là ảnh chụp nữ sinh với trang phục phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với thuần phong mỹ tục, thể hiện nét đẹp, sự năng động, sự trong sáng, tươi trẻ của lứa tuổi trăng tròn. Thí sinh dự thi không hạn chế số lượng ảnh gửi và bắt buộc phải có lời bình dưới mỗi bức ảnh.

 

 

Như đã thông báo, ngày hôm nay, 7/10/2013, Ban tổ chức cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam chính thức nhận ảnh dự thi thông qua website: www.bonmuayeuthuong.com.


Theo thể lệ đã thông qua, ảnh được gửi dự thi là ảnh chụp nữ sinh với trang phục phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với thuần phong mỹ tục, thể hiện nét đẹp, sự năng động, sự trong sáng, tươi trẻ của lứa tuổi trăng tròn.

Thí sinh dự thi không hạn chế số lượng ảnh gửi và bắt buộc phải có lời bình dưới mỗi bức ảnh.

(Xem thêm tại http://bonmuayeuthuong.com/bai-viet/noi-dung-chu-de-nu-sinh-viet-nam)


Để phục vụ tốt hơn cho các thí sinh trong cuộc thi, Ban tổ chức xin hướng dẫn cách đăng kí tài khoản, đăng ảnh và bình chọn như sau:


1/ Đăng kí tài khoản

Thí sinh đăng nhập website: www.bonmuayeuthuong.com , click vào phần ‘’ đăng kí’’ phía bên phải màn hình, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và kích hoạt email từ Ban tổ chức để hoàn tất thủ tục đăng kí tài khoản.

 

 

2/ Đăng nhập và đăng ảnh


Thành viên sau khi tạo tài khoản, đăng nhập vào website bằng tài khoản của mình, click vào mục '' Đăng ảnh dự thi '' phía bên phải và tiến hành đăng ảnh dự thi theo hướng dẫn. 


 

 

Thí sinh chọn ảnh kỹ thuật số dạng *.jpg, *.jpeg hoặc *.bmp, dung lượng không dưới 200 Kb/1 ảnh, dưới 500kb và gửi ít nhất 3 ảnh để dự thi.

Bức ảnh hợp lệ là ảnh có đủ tiêu đề (tên bức ảnh) và lời bình (mô tả cho bức ảnh).

 

 

 

Sau khi upload ảnh, ảnh dự thi sẽ hiện ra trang chủ website: www.bonmuayeuthuong.com .


Thí sinh có thể tìm lại ảnh của mình và sửa hoặc thêm thông tin hình ảnh tại mục ‘’ Ảnh đã đăng ‘’ của tài khoản cá nhân.


Ảnh được đăng tải trên website sẽ được Ban giám khảo lựa chọn và công bố 5 bức ảnh đẹp nhất hàng tuần trên website – mục Tin tức, trên chương trình Bốn mùa yêu thương tối thứ 3 hàng tuần của Đài PTTH Hà Nội, và trên fanpage chính thức của cuộc thi :


https://www.facebook.com/pages/N%E1%BB%AF-Sinh-Vi%E1%BB%87t-Nam/301422743334896?ref=hl


3/ Hướng dẫn bình chọn


Từ 5 bức ảnh TOP hàng tuần, Ban thư ký sẽ tìm ra và công bố bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần thông qua kết quả tổng hợp từ Bình chọn qua email, bình chọn qua SMS và bình chọn qua nút ‘’like ‘’ trên facebook, nút '' like '' dưới mỗi bức ảnh được đăng trên website: www.bonmuayeuthuong.com 


-      Bình chọn qua email:


Dưới mỗi bức ảnh được đăng tải trên website: www.bonmuayeuthuong.com, phía bên phải có một ô ‘’Bình chọn’’Bất kì ai cũng có thể bình chọn thông qua hình thức này chỉ với một tài khoản email. Mỗi email chỉ được bình chọn 1 lần.

Mỗi lượt bình chọn cho bức ảnh bằng hình thức này sẽ được tính là 1 lượt bình chọn

 

-      Bình chọn qua SMS

 

Bạn có thể bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích hoặc kêu gọi bạn bè ủng hộ qua hình thức nhắn tin với cú pháp:  BMYT_X_Y gửi 8512

Trong đó:

BMYT là mã chương trình

X là mã số ảnh dự thi trên truyền hình

Y là số người dự đoán giống bạn

 

Mỗi tin nhắn gửi đến 8512 (tương đương 5.000 vn đồng) được tính là 10 bình chọn.


- Bình chọn qua nút '' like'' trên facebook


Bên dưới mỗi bức ảnh được đăng trên website có tương tác likeshare qua mạng xã hội facebook. Thí sinh và khán giả có thể bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích bằng cách click vào nút like  hoặc share để tăng lượng like. 

Mỗi like được tính là một bình chọn. 

 

- Bình chọn bằng cách like và share trên fanpage Nữ Sinh Việt Nam.


Thứ 4 hàng tuần, sau khi kết quả TOP 5 được công bố trên truyền hình vào tối thứ 3 trên kênh H1, các bức ảnh sẽ được lần lượt đăng và hướng dẫn bình chọn trên fanpage chính thức của chương trình tại địa chỉ: 


https://www.facebook.com/pages/N%E1%BB%AF-Sinh-Vi%E1%BB%87t-Nam/301422743334896?fref=ts 

 

Thí sinh và khán giả có thể bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích bằng cách click vào nút likeshare dưới mỗi bức ảnh đơn được đăng trên fanpage. 

Mỗi like được tính là 1 bình chọn.

Mỗi lượt share được tính là 1 bình chọn. 

 


  • Số lượt bình chọn của mỗi bức ảnh được tổng hợp từ cả 4 hình thức bình chọn trên.
  • Bức ảnh được bình chọn nhiều nhất tuần sẽ được lọt thẳng vào TOP 20 – VÒNG CHUNG KẾT
  • Khán giả dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn của bức ảnh nhất tuần sẽ nhận được một phần quà trị giá 1 triệu đồng từ nhà tài trợ Sông Hồng.

 

 

 

 

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
1.91149 sec| 2873.281 kb