Khởi công khu sản xuất Sông Hồng

Ngày đăng: 02/04/2015
Sáng 31-03-15, tại Nghĩa Hưng, Nam Định diễn ra Lễ khởi công xây dựng khu sản xuất Sông Hồng - của Công ty CP May Sông Hồng

Sáng ngày 31.03.15, tại xã Nghĩa Thái, Nghĩa Hưng, Nam Định đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng khu sản xuất Sông Hồng - Nghĩa Hưng của Công ty CP May Sông Hồng.

 
Sự kiện được tổ chức trên diện tích 22.500m2, với hơn 8000 người tham dự, với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hình ảnh...vô cùng hoành tráng và rực rỡ.

 

Chương trình biểu diễn Nghệ thuật '' Tự hào sức sống Sông Hồng'' với 12 tiết mục do Trường ĐH VHNT Quân Đội dàn dựng và biểu diễn đã làm nức lòng quan khách và hơn 7000 công nhân Sông Hồng với những tiết mục múa hát công phu và đặc sắc. 
Sự có mặt của đội lân sư rồng và đoàn quân nhạc càng làm cho chương trình thêm phần trang trọng và ấn tượng.

 

Sau 27 năm gây dựng và phát triển, Công ty CP May Sông Hồng đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn mạnh và uy tín, tạo dựng được niềm tin và sự tin dùng của thị trường trong và ngoài nước với slogan '' Bốn mùa yêu thương''.

 

Sự kiện do ALO media phối hợp BTC Lễ khởi công XD khu sản xuất Sông Hồng - Nghĩa Hưng, Trường ĐH VHNT Quân đội thực hiện

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
2.01335 sec| 2829.859 kb