THÔNG BÁO: CHÚC MỪNG TOP 20 NỮ SINH VIỆT NAM

Ngày đăng: 17/01/2014
Cùng điểm lại và chúc mừng danh hiệu mà 20 bạn nữ sinh xuất sắc nhất của chủ đề Nữ sinh Việt Nam đã được công bố và trao tặng phần thưởng tại đêm Gala âm nhạc và Nữ sinh Việt nam vừa qua.

 

BMYT- Sau hơn 2 tháng phát động và tổ chức, chủ đề Nữ sinh Việt Nam nằm trong cuộc thi ảnh Bốn mùa yêu thương đã chính thức khép lại với sự thành công của đêm Gala âm nhạc và Nữ sinh Việt Nam tại Quảng trường Royal City tối 11/1/2014.

 


Tổ chức tại một trong những địa điểm đẹp nhất thủ đô Hà Nội, với dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại, quy mô tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp, đêm Gala đã thực sự làm bùng nổ và mãn nhãn hàng ngàn khán giả trẻ tham dự, đặc biệt ghi dấu ấn đặc biệt sâu sắc trong lòng các thí sinh.


Được bắt đầu từ ngày 17/10/2013 với hình thức là cuộc thi ảnh tương tác truyền hình thực tế thông qua website: www.bonmuayeuthuong.com và fanpage: https://www.facebook.com/anhdepnusinhvietnam  do Đài PTTH Hà Nội và ALO Media phố hợp tổ chức, cuộc thi ảnh Nữ Sinh Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên tới gần 100 triệu đồng được tài trợ bởi Chăn ga gối đệm Sông Hồng Hello Kitty đã thu hút gần 2000 thành viên là các nữ sinh có độ tuổi từ 14 – 22 trên khắp mọi miền tổ quốc tham dự. Từ hơn 10.000 bức ảnh dự thi, sau 10 tuần, khán giả đã bình chọn ra 10 bức ảnh, Ban tổ chức đã lựa chọn được 10 bức ảnh đẹp nhất của 20 nữ sinh để vào Vòng Chung kết.

Trong đêm Gala, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng thể hiện sự duyên dáng và tài năng của các Nữ Sinh Việt Nam như: biểu diễn Flashmob tập thể, nhảy Hip hop, ca hát, màn trình diễn áo dài đầy màu sắc.


Ngoài phần trao giải, tôn vinh các nữ sinh, chương trình thực sự là một đêm Gala âm nhạc trẻ trung, sôi nổi và giao lưu ấn tượng, với các tiết mục nhảy flashmob, hip hop, các ca khúc hot, sôi động được trình bày bởi các ca sĩ, nhóm nhảy được nhiều bạn trẻ yêu thích như: Ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, 3 nữ ca sỹ xinh đẹp MG Band, nhóm nhảy Big Toe, DJ Hoài Anh, nhóm nhảy Flashmob xuất sắc nhất Hà Nội, và MC Thanh Tùng…


Cùng điểm lại và chúc mừng danh hiệu mà 20 bạn nữ sinh xuất sắc nhất của chủ đề Nữ sinh Việt Nam đã được công bố và trao tặng phần thưởng tại đêm Gala âm nhạc và Nữ sinh Việt nam vừa qua.

 

1. Giải nhất + Nữ sinh có gương mặt khả ái nhất- gương mặt Hello Kitty : Lương Thị Thu Hà ( Hakitty)

 

 

2. Giải nhì + Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất: Nguyễn Thị Phương Thu ( LamThanh)

 

 

3. Giải ba + Bức ảnh được yêu thích nhất: Phạm Thúy Quỳnh (Phamthuyquynh)

 

 

 

4. Giải ba: Ngô Tú Anh ( Kiencon)

 

 

5. Giải khuyến khích – Top 5: Nguyễn Linh Chi ( Linhchi96hna)


6. Giải khuyến khích – Top 10: Nguyễn Thu Thủy


7. Giải khuyến khích – Top 10 + Nữ sinh Tài năng: Trần Thái Thanh Thảo

 


8. Giải khuyến khích – Top 10: Vũ Tường Vi


 

9. Giải khuyến khích – Top 10: Diệp Mạc Thiên Phương

 

 

10. Giải khuyến khích – Top 10: Bùi Phượng Liên

 

 

11. Giải khuyến khích : Phan Hoài Thảo

 


 12.  Giải khuyến khích: Nguyễn Quỳnh Hoa13. Giải khuyến khích: Nguyễn Kỳ Duyên


14. Giải khuyến khích: Bùi Thị Hồng Nhung


 

15. Giải khuyến khích: Nguyễn Huỳnh Tường Vy


16. Giải khuyến khích: Nghiêm Hoàng Diễm Anh

 


Giải khuyến khích: Trịnh Thị Thu Thảo

17. Giải khuyến khích: Nguyễn Thị Thu Phương19. Giải khuyến khích: Cù Thị Kim Ngân20. Giải khuyến khích: Nguyễn Hà Trang


Ngoài ra, xin chúc mừng 2 giải thưởng phụ khác:

 

-         Video được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt ( ntanhnguyet2196)

http://bonmuayeuthuong.com/xem-video/clip-du-thi-chung-ket-nu-sinh-viet-nam-nguyen-thi-anh-nguyet-ntanhnguyet2196-         Nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất: Phan Quốc Thành ( bộ ảnh Thu họa mi)Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
3.64668 sec| 2879.586 kb