TOP 5 ẢNH ĐẸP TUẦN 3 NỮ SINH VIỆT NAM

Ngày đăng: 31/10/2013
BMYT - Tiết trời se lạnh của những ngày cuối thu, đầu đông dường như càng khiến cho những bộ ảnh ngọt ngào và đáng yêu của các nữ sinh thêm tỏa sáng. Những hình ảnh đẹp như thiên thần, dịu dàng và thơ mộng là nét đặc trưng dễ thấy nhất của những bức ảnh được chọn trong tuần 3 này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng 5 bức ảnh lọt TOP 5 của tuần 3 chủ đề Nữ Sinh Việt Nam <3

 

BMYT - Tiết trời se lạnh của những ngày cuối thu, đầu đông dường như càng khiến cho những bộ ảnh ngọt ngào và đáng yêu của các nữ sinh thêm tỏa sáng. Những hình ảnh đẹp như thiên thần, dịu dàng và thơ mộng là nét đặc trưng dễ thấy nhất của những bức ảnh được chọn trong tuần 3 này. 

 
Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng 5 bức ảnh lọt TOP 5 của tuần 3 chủ đề Nữ Sinh Việt Nam <3 


 

MS 11 - DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 
Nickname : Hanhleivy - Hà Nội 
Lời bình : Tà áo dài thân thương vẫn luôn song hành cùng nữ sinh Việt Nam từ ngàn đời nay. Như một đại sứ tinh thần của văn hóa Việt Nam, áo dài sẽ mãi là niềm tự hào của mỗi người con đất Việt, để rồi “...thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó...”

 


 

MS 12 - CÁNH CHIM ƯỚC MƠ 
Nickname: Hakitty - Hà Nội
Lời bình : Ai cũng có quyền được ước mơ, hãy luôn nghĩ tới nó để bản thân mình ngày càng cố gắng tốt hơn.

 


 

MS 13 - MÔI HỒNG
Nickname: Utphuong - Đăklăk 
Lời bình : Môi hồng tinh nghịch của cô gái tuổi 20, tuổi vào đời.

 MS 14 - BONG BÓNG ƯỚC MƠ 
Nickname: P00b00p00 - TP Hồ Chí Minh
Lời bình : Tôi sẽ không ngừng ước mơ và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình giống như bong bóng kia, bay mãi, bay mãi, vươn lên nền trời xanh thẳm. Bởi đối với tôi, tìm thấy ước mơ là một điều may mắn, theo đuổi nó là cả một thử thách, và được sống trọn vẹn với ước mơ của mình là cả một niềm hạnh phúc lớn lao.

 MS 15 - CON GÁI VIỆT NAM
Nickname: kiencon1994 - Hà Nội
Lời bình : Xinh nhất tuổi 19

 


Những bức ảnh này sẽ có cơ hội đạt phần thưởng trị giá 30 triệu đồng dành cho giải nhất của cuộc thi và các giải thưởng phụ khác với tổng giá trị lên tới gần100 triệu đồng.

 

Hãy bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích bằng các hình thức sau:

 

1/ Gửi tin nhắn về tổng đài 8312 hoặc 8512 với cú pháp: BMYT X Y (Trong đó BMYT là mã chương trình, X là mã số ảnh trên truyền hình, Y là số người dự đoán giống bạn).

 

2/ Bình chọn qua email bằng cách bình chọn trực tiếp dưới mỗi bức ảnh trên website:www.bonmuayeuthuong.com

 

3/ Bình chọn qua hình thức tương tác với mạng xã hội facebook, thể hiện bằng nút like và share dưới mỗi bức ảnh được gửi đến dự thi trên website: www.bonmuayeuthuong.com

 

4/ Bình chọn qua nút like và share trực tiếp dưới mỗi bức ảnh được đăng tải trên fapage Nữ Sinh Việt Nam.

 

Một phần thưởng hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng từ Nhà tài trợ chăn ga gối đệm Sông Hồngsẽ được dành tặng cho khán giả nào dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn nhiều nhất tuần.Hãy nhanh tay tham gia nhắn tin dự đoán để ủng hộ bức ảnh mình yêu thích và không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn trên các bạn nhé .

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
2.84502 sec| 2910.398 kb