TOP 5 ẢNH ĐẸP TUẦN 5 NỮ SINH VIỆT NAM

Ngày đăng: 13/11/2013
BMYT- Tinh nghịch, dịu dàng, cá tính, mộng mơ và hoài cổ....tất cả đều có trong TOP 5 tuần 5 của cuộc thi ảnh Nữ Sinh Việt Nam. Mỗi một khoảnh khắc, một dáng vẻ, mỗi một gương mặt, một khuôn hình, đều cho thấy nét đẹp tỏa sáng và rạng rỡ của các bạn nữ sinh cũng như nét nghệ thuật dưới cái nhìn và cảm nhận của các nhiếp ảnh gia. Cuộc thi vẫn đang tiếp tục vô cùng sôi nổi, và đừng quên, cơ hội vẫn còn cho tất cả các bạn. Chúng ta còn 5 tuần nữa, bạn và bạn bè đã gửi ảnh dự thi Nữ Sinh Việt Nam chưa? Hãy cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh tuyệt đẹp của các bạn nữ sinh lọt TOP 5 tuần này nhé.

BMYT- Tinh nghịch, dịu dàng, cá tính, mộng mơ và hoài cổ....tất cả đều có trong TOP 5 tuần 5 của cuộc thi ảnh Nữ Sinh Việt Nam.


Mỗi một khoảnh khắc, một dáng vẻ, mỗi một gương mặt, một khuôn hình, đều cho thấy nét đẹp tỏa sángrạng rỡ của các bạn nữ sinh cũng như nét nghệ thuật dưới cái nhìn và cảm nhận của các nhiếp ảnh gia.


Cuộc thi vẫn đang tiếp tục vô cùng sôi nổi, và đừng quên, cơ hội vẫn còn cho tất cả các bạn.

Chúng ta còn 5 tuần nữa, bạn và bạn bè đã gửi ảnh dự thi Nữ Sinh Việt Nam chưa?


Hãy cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh tuyệt đẹp của các bạn nữ sinh lọt TOP 5 tuần này nhé. 

 

 

 

Mã số 21: Banhbaonho – Hưng yên

Bức ảnh: CƯỜI LÊN NHÉ

Lời bình: Cười lên nhé để bỏ lại tất cả... Cười lên để tìm cho mình một niềm tin và sức sống... Cười lên để thấy tâm hồn mình vẫn còn dang tay đón nhận tất cả.... Cười lên nào, tìm cho ta một khoảng bình yên trong chính tâm hồn mình... Cười lên cho mọi thứ mãi ngủ yên trong lòng...cho những nỗi đau không còn thức giấc...

 

 

 

Mã số 22 – Thusamset – Hà Nội

Bức ảnh: THỔI HƯƠNG XUÂN VÀO ĐẤT TRỜI

Lời bình: Thổi bay những muộn phiện chào đón những thử thách mới trong cuộc sống.

 

 

Mã số 23 – Thuthuy1994 – Hà Nội

Bức ảnh: XINH TƯƠI TUỔI 19

Lời bình: Không quá trẻ để bị gọi là trẻ con, không quá lớn để được coi là người lớn. Yêu mãi tuổi 19 ^^


 

Mã số 24 – LamThanh – Hà Nội

Bức ảnh: CÔ GÁI CHĂN NGỰA

Lời bình: Là một sinh viên báo chí, tôi cũng như các bạn bè khác đều có nhiều đam mê và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình. Tôi luôn mong muốn sau này mình trở thành một BTV truyền hình.

 


 


 

 

Mã số 25 – Vokimanh – Hà Nội

Bức ảnh: MỘNG MƠ

Lời bình: Nữ sinh Việt Nam - dịu dàng, đằm thắm...

 


 

 

Những bức ảnh này sẽ có cơ hội đạt phần thưởng trị giá 30 triệu đồng dành cho giải nhất của cuộc thi và các giải thưởng phụ khác với tổng giá trị lên tới gần100 triệu đồng.

 

Hãy bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích bằng các hình thức sau:

 

1/ Gửi tin nhắn về tổng đài 8312 hoặc 8512 với cú pháp: BMYT X Y (Trong đó BMYT là mã chương trình, X là mã số ảnh trên truyền hình, Y là số người dự đoán giống bạn).

 

2/ Bình chọn qua email bằng cách bình chọn trực tiếp dưới mỗi bức ảnh trên website:www.bonmuayeuthuong.com

 

3/ Bình chọn qua hình thức tương tác với mạng xã hội facebook, thể hiện bằng nút like và share dưới mỗi bức ảnh được gửi đến dự thi trên website: www.bonmuayeuthuong.com

 

4/ Bình chọn qua nút like và share trực tiếp dưới mỗi bức ảnh được đăng tải trên fapage Nữ Sinh Việt Nam.

 

Một phần thưởng hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng từ Nhà tài trợ chăn ga gối đệm Sông Hồngsẽ được dành tặng cho khán giả nào dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn nhiều nhất tuần.Hãy nhanh tay tham gia nhắn tin dự đoán để ủng hộ bức ảnh mình yêu thích và không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn trên các bạn nhé .

 

 

 

 

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
2.03720 sec| 2866.234 kb