TOP 5 TUẦN 2 ẢNH ĐẸP NỮ SINH VIỆT NAM: NĂNG ĐỘNG VÀ CÁ TÍNH

Ngày đăng: 23/10/2013
BMYT- Tuần 2 của cuộc thi ảnh Nữ Sinh Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi nổi với hang trăm bức ảnh đẹp, dễ thương và trong sáng của các bạn nữ sinh trên toàn quốc. Ở tuần này, những bức ảnh trẻ trung, năng động và cá tính nhận được nhiều sự hưởng ứng và theo dõi của khán giả. Cùng Bốn mùa yêu thương ngắm 5 bức ảnh được chọn vào TOP 5 của tuần 2 – chủ đề Nữ Sinh Việt Nam.

BMYT-  Tuần 2 của cuộc thi ảnh Nữ Sinh Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi nổi với hang trăm bức ảnh đẹp, dễ thương và trong sáng của các bạn nữ sinh trên toàn quốc.

Ở tuần này, những bức ảnh trẻ trung, năng động và cá tính nhận được nhiều sự hưởng ứng và theo dõi của khán giả.

Cùng Bốn mùa yêu thương ngắm 5 bức ảnh được chọn vào TOP 5 của tuần 2 – chủ đề Nữ Sinh Việt Nam.


Mở đầu là bức ảnh của cô nữ sinh đến từ  Hà Nội có nickname Diepmacthienphuong trong dáng vẻ trẻ trung, năng động và khỏe khoắn với mã số 06. Bức ảnh mang tên Xinh tươi Việt Nam với lời bình : Nữ sinh Việt – năng động, tự tin.


 

 

 

 

Bức ảnh mang mã số 07 với tên gọi Khúc yêu thương với lời bình : Cái đẹp là hiện thực giản đơn được cảm nhận qua những khúc ca. Bức ảnh lãng mạn và rất đỗi dịu dàng này là của 1 bạn sinh viên có nickname   Phuonglien7994  đến từ Hà Nội.

 

 

 

 

 

’ Cô gái tháng 10 của những miên man, ngọt lịm. Nắng thu, gió thu, ngay cả chút mưa ngẫu hứng của tháng 10 đều gói gém gửi trọn con gái giữa mùa yêu thương.’’ Đó là lời bình cho bức ảnh dễ thương mang mã số 08 của  nữ sinh có nickname Keepsmiling đến từ Hà Nội. Bức ảnh mang tên ‘’ Hương ngày cuối thu ‘’.


 

 

 

Bức ảnh tiếp theo mang mã số 09 là của thành viên có nickname Heobibmt  đến từ ĐăkLăk. Có lẽ áo dài luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nữ sinh bởi vẻ duyên dáng và mềm mại. Bức ảnh có tên gọi Áo dài quê hương  với lời bình: Chiếc áo dài quê hương người người yêu mến. Nét đặc thù quê hương nước tôi đi khắp cùng năm châu.

 

Cuối cùng là bức ảnh Mùa thu ngày khai trường mang mã số 10 của thành viên có nickname Linhchi96hna. Hình ảnh đáng yêu trong sáng thuở cắp sách tới trường được thể hiện rõ nét qua bức ảnh và lời bình của bạn nữ sinh Hà nội sinh năm 1996: Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu. 

 

 

Những bức ảnh này sẽ có cơ hội đạt phần thưởng trị giá 30 triệu đồng dành cho giải nhất của cuộc thi và các giải thưởng phụ khác với tổng giá trị lên tới gần100 triệu đồng.

 

Hãy bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích bằng các hình thức sau:

 

1/ Gửi tin nhắn về tổng đài 8312 hoặc 8512 với cú pháp: BMYT X Y (Trong đó BMYT là mã chương trình, X là mã số ảnh trên truyền hình, Y là số người dự đoán giống bạn).

 

2/ Bình chọn qua email bằng cách bình chọn trực tiếp dưới mỗi bức ảnh trên website:www.bonmuayeuthuong.com

 

3/ Bình chọn qua hình thức tương tác với mạng xã hội facebook, thể hiện bằng nút like và share dưới mỗi bức ảnh được gửi đến dự thi trên website: www.bonmuayeuthuong.com

 

4/ Bình chọn qua nút like và share trực tiếp dưới mỗi bức ảnh được đăng tải trên fapage Nữ Sinh Việt Nam.

 

Một phần thưởng hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng từ Nhà tài trợ chăn ga gối đệm Sông Hồngsẽ được dành tặng cho khán giả nào dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn nhiều nhất tuần.Hãy nhanh tay tham gia nhắn tin dự đoán để ủng hộ bức ảnh mình yêu thích và không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn trên các bạn nhé .

 

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
9.55439 sec| 2856.406 kb