TOP 5 TUẦN 6 NỮ SINH VIỆT NAM: CHÚC MỪNG 20.11

Ngày đăng: 20/11/2013
BMYT – Tháng 11, khi những đóa cúc họa mi sáng bừng ngập tràn trên phố, mùa đông đã thực sự về trên những bàn tay, những bờ vai co ro vì gió lạnh. Nhưng ngày 20/11 hàng năm lại vô cùng ấm áp và tươi vui, bởi ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, đâu đâu cũng thấy hình ảnh của những bó hoa tươi thắm, rực rỡ, những lời yêu thương, tri ân của mọi thế hệ học trò kính dâng và nhớ về công ơn của các thầy cô giáo.

 

BMYT – Tháng 11, khi những đóa cúc họa mi sáng bừng ngập tràn trên phố, mùa đông đã thực sự về trên những bàn tay, những bờ vai co ro vì gió lạnh. Nhưng ngày 20/11 hàng năm lại vô cùng ấm áp và tươi vui, bởi ở khắp nơi trên mọi miền tổ quốc, đâu đâu cũng thấy hình ảnh của những bó hoa tươi thắm, rực rỡ,  những lời yêu thương, tri ân của mọi thế hệ học trò kính dâng và nhớ về công ơn của các thầy cô giáo.


Nhân ngày Lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc các thầy cô giáo có một sức khỏe dồi dào, luôn luôn hạnh phúc và bình an, để vững vàng và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người vĩ đại của mình.


Hình ảnh tươi vui, duyên dáng của các bạn nữ sinh cùng với những mơ ước, hoài bão đẹp của tuổi học trò cũng như một lời chúc mừng, lòng biết ơn đến các thầy cô giáo trong ngày lễ trọng đại này.


Cùng ngắm 5 bức ảnh đẹp nhất lọt vào Top 5 của tuần 6 – cuộc thi ảnh Nữ Sinh Việt nam.

 

 


MS 26 – Ellatho – Hưng Yên

Bức ảnh: MÀU MỰC TÍM

Lời bình: Tự bao giờ, em nào biết, màu mực tím lòng em yêu tha thiết. Tự bao giờ, em chẳng hay, màu mực tím vấn vương tuổi học trò.

 

 

 

 

MS 27 – Dailoc1130 – Cà mau

Bức ảnh: XINH TƯƠI

Lời bình: Nếu người ta nói Trăng đẹp nhất là khi trăng Rằm. Thì đối với người con gái đẹp nhất là tuổi 18, xinh tươi trong trẻo hòa hợp cùng với thiên nhiên.

 

 

 

MS28 – Photothantinh – TP HCM

Bức ảnh: DUYÊN DÁNG TRONG CHIẾC ÁO BÀ BA TRUYỀN THỐNG

Lời bình: Vẻ đẹp duyên dáng thuần khiết của người con gái Nam Bộ trong chiếc áo bà ba truyền thống, nghiêng nghiêng vành nón lá, diễn tả một phẩm hạnh, một giá trị vĩnh cửu của người phụ nữ Việt Nam. 

 

 

 

MS 29 – Trangnguyenha95 – Hà Nội

Bức ảnh: XINH TƯƠI VIỆT NAM

Lời bình: Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm Kỉ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô Bạn bè mến yêu ơi vẫn còn nhớ lúc giận hờn Để rồi mai chia xa lòng chợt mong nhớ thiết tha, Nhớ bạn bè nhớ mái trường xưa.

 

 

 

MS30 – Phung_han – Huế

Bức ảnh: MUÀ HOA CẢI

Lời bình: Một mùa hoa cải lại đến, không gì tuyệt vời hơn là được dạo quanh vưòn cải ngắm hoa và hòa mình với sự vàng óng giữa cánh đồng hoa cải

 

 

 

Những bức ảnh này sẽ có cơ hội đạt phần thưởng trị giá 30 triệu đồng dành cho giải nhất của cuộc thi và các giải thưởng phụ khác với tổng giá trị lên tới gần100 triệu đồng.

 

Hãy bình chọn cho bức ảnh mình yêu thích bằng các hình thức sau:


1/ Gửi tin nhắn về tổng đài 8312 hoặc 8512 với cú pháp: BMYT X Y (Trong đó BMYT là mã chương trình, X là mã số ảnh trên truyền hình, Y là số người dự đoán giống bạn).

 

2/ Bình chọn qua email bằng cách bình chọn trực tiếp dưới mỗi bức ảnh trên website:www.bonmuayeuthuong.com

 

3/ Bình chọn qua hình thức tương tác với mạng xã hội facebook, thể hiện bằng nút like và share dưới mỗi bức ảnh được gửi đến dự thi trên website: www.bonmuayeuthuong.com

 

4/ Bình chọn qua nút like và share trực tiếp dưới mỗi bức ảnh được đăng tải trên fapage Nữ Sinh Việt Nam.

 

Một phần thưởng hấp dẫn trị giá 1 triệu đồng từ Nhà tài trợ chăn ga gối đệm Sông Hồngsẽ được dành tặng cho khán giả nào dự đoán gần đúng nhất số lượt bình chọn nhiều nhất tuần.Hãy nhanh tay tham gia nhắn tin dự đoán để ủng hộ bức ảnh mình yêu thích và không bỏ lỡ cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn trên các bạn nhé .

 

Gửi bình luận

Gửi Làm lạiThiết kế website Finalstyle
4.96131 sec| 2863.695 kb